Tại sao nên du học Hà Lan 2021 ngay bây giờ ?

Du học Hà Lan 2021 trở thành một xu hướng “hot” hơn bao giờ hết nhờ vào hệ thống giáo dục chất lượng đạt chuẩn châu Âu, môi trường sống thân thiện cùng khả năng đậu visa cao. Nếu bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch du học Hà Lan thì hãy nộp hồ sơ ngay từ bây giờ, bởi vì hạn đăng ký cho năm 2021 đã đến gần!

Tại sao nên du học Hà Lan 2021 ngay bây giờ ?
Tại sao nên du học Hà Lan 2021 ngay bây giờ ?

Thông thường, ở Hà Lan sẽ có 2 đợt tuyển sinh chính, tương ứng với 2 kỳ nhập học: mùa xuân (tháng 2) và mùa thu (tháng 9). Trên thực tế, đại dịch Covid-19 năm nay đã khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đành phải tạm gác lại việc học tập trong khóa tháng 9. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, trước những chuyển biến khả quan của công tác đẩy lùi dịch bệnh, các trường tại “xứ sở hoa Tulip” đã chính thức mở khóa tuyển sinh năm 2021. Do vậy, sinh viên du học Hà Lan hãy nắm bắt cơ hội đăng ký ngay từ bây giờ để không phải bỏ lỡ hay trì hoãn kế hoạch của bản thân thêm nữa. Hạn chót nộp hồ sơ du học Hà Lan là ngày 30/10/2020.

Du học Hà Lan 2021 có những lợi thế nổi bật nào?

Như bạn đã biết, hạn chót nộp hồ sơ du học kỳ đầu năm tại Hà Lan sẽ thường rơi vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Và cũng ngay ở thời điểm này, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đã được cấp bằng tốt nghiệp theo bậc học phù hợp tùy theo chương trình học. Đặc biệt là đối với các trường Nghiên cứu, họ sẽ thường yêu cầu các bạn nộp bằng của mình ngay khi đăng ký tại trường. Hơn thế nữa, việc không gián đoạn quá trình học tập sẽ giúp sinh viên du học Hà Lan vừa không cần phải giải trình vừa không làm nản ý chí học tập của bạn.

Có thể nói, lợi thế lớn nhất khi du học Hà Lan 2021 là tiết kiệm tối đa thời gian học tập của bạn. Đây cũng được xem là “phương án B” cho những bạn muốn đăng ký kỳ tháng 9 nhưng gặp trục trặc về hồ sơ nên phải hoãn lại hành trình du học.

Thêm một ưu điểm nữa mà sinh viên du học Hà Lan 2021 có được, đó chính là cơ hội được du lịch, khám phá vẻ đẹp khắp quốc gia này và các nước châu Âu ngay vào dịp hè năm đó. Và mùa hè cũng là lúc sinh viên được làm thêm toàn thời gian (vào tháng 6, 7, 8). Với những bạn có nhu cầu làm thêm để tích lũy kinh nghiệm cũng như mong muốn hòa nhập nhanh chóng hơn nền văn hóa bản địa thì đây là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn!

Du học Hà Lan 2021 nên lựa chọn trường và ngành học như thế nào?

Có một lưu ý là không phải tất cả các ngành, các trường đại học tại Hà Lan đều tuyển sinh vào học đầu năm, do đó các bạn phải tự chủ động tìm hiểu hoặc thông qua GSE để nắm rõ thông tin hơn. Nhưng nếu xét một khía cạnh khác, điều này đồng thời cũng là ưu điểm bởi việc chọn trường sẽ dễ dàng hơn khi sinh viên du học Hà Lan không phải đau đầu cân nhắc giữa hơn 50 trường đại học tại đây. Các trường thường tuyển sinh cho học kỳ đầu năm mà các bạn có thể tham khảo: đại học KHUD NHL Stenden, đại học KHUD HAN, đại học KHUD Fontys, đại học Radboud, đại học Tilburg, trường Khách sạn The Hague…

Mặc dù số lượng ngành học được mở trong kỳ đầu năm không đa dạng bằng kỳ tháng 9 nhưng vẫn bao gồm những lĩnh vực hấp dẫn như: Kỹ thuật và Công nghệ, Logistics, Kinh tế, Kinh doanh, Truyền thông,… Sinh viên du học Hà Lan chương trình thạc sĩ có thể lựa chọn các khóa học về Kế toán, Phân tích kinh doanh và Nghiên cứu hoạt động, Toán kinh tế, Kinh tế học, Tài chính, Quản lý thông tin, Công nghệ thông tin cho Quản lý doanh nghiệp, Quản lý quốc tế, Phân tích và Quản lý marketing.

Khi mà cơ hội học tập trong một nền giáo dục Top 10 thế giới với chi phí phải chăng và cơ hội việc làm đầy triển vọng đang ở ngay tầm mắt, bạn hãy nắm bắt và đừng bỏ lỡ!

Thông tin tuyển sinh du học Hà Lan 2021

1/ Điều kiện đầu vào cho từng chương trình du học
– Khóa dự bị

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.0 hoặc 5.5

– Khóa đại học

 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • IELTS 6.0 hoặc 6.5 tùy ngành

– Khóa thạc sĩ

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.0 hoặc 6.5 tùy ngành

Nếu sở hữu thành tích học tập xuất sắc, các bạn có thể nộp đơn vào chương trình học bổng của các trường. Học bổng của sinh viên được xét cho năm nhất hoặc năm 2 và những năm kế tiếp nếu thành tích học tập của bạn tại đại học được duy trì tốt.

2/ Danh sách trường đại học Hà Lan tuyển sinh khóa 2021

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ: 30/10/2020

Tên trườngKhóa họcNgành họcHọc phí
Đại học KHUD HANCử nhân– Kinh doanh quốc tế– Truyền thông€7.399
Thạc sĩ Hệ thống kỹ thuật– Hệ thống kỹ thuật ôtô– Kỹ thuật tinh gọn€8.668
Đại học SaxionKhóa dự bị €4.675
Đại học KHUD NHL StendenCử nhân– Quản trị Kinh doanh– Quản lý Truyền thông – Kinh doanh sáng tạo– Kinh doanh quốc tế– Quản lý Khách sạn quốc tế– Quản lý Du lịch– Quản lý Sự kiện và Giải trí€8.350
Khóa dự bịTiếng Anh + khóa dự bị thạc sĩ€5000
Tiếng Anh 36 tuần€6.900
Tiếng Anh 18 tuần€3.450
Đại học KHUD FontysCử nhânCông nghệ thông tin và truyền thông (ICT)€10.140
Kinh doanh quốc tế€7.920
Đại học KHUD WittenborgCử nhân– Quản lý Dịch vụ và Tài chính– Kinh tế học và Quản lý– Quản lý Công nghệ thông tin– Marketing và Truyền thông– Logistics và Thương mại quốc tế– Quản lý Khách sạn– Quản lý Du lịch– Quản lý Sự kiện– Quản lý Kinh doanh thể thao– Quản lý Bất động sản– Quản lý khởi nghiệp và Kinh doanh nhỏ (bằng kép)   €8.900
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh– Quản lý Sự kiện– Quản lý Du lịch và Lữ hành– Quản lý Khách sạn– Quản lý Thể thao– Quản lý Nguồn nhân lực– Logistics và Thương mại quốc tế– Marketing và Truyền thông kỹ thuật số€14.300
Trường Khách sạn The HagueCử nhânQuản lý Khách sạn€13.680
Dự bị thạc sĩ €5.478
Trường Kinh doanh RotterdamThạc sĩ Cố vấn quản lý doanh nghiệpQuản lý Chuỗi cung ứng quốc tế€11.750
Đại học TwenteThạc sĩ– Y học kỹ thuật– Kỹ thuật y sinh– Tâm lý học– Hệ thống và Kiểm soát– Truyền thông giáo dục và Khoa học– Công nghệ tương tác– Khoa học máy tính– Công nghệ thông tin trong Kinh doanh– Quản lý công– Khoa học xã hội và Nhân văn– Khoa học truyền thông– Quản trị Kinh doanh– Toán ứng dụng– Vật lý ứng dụng– Quản lý và Kỹ thuật dân dụng– Kỹ thuật và Quản lý xây dựng– Kỹ thuật điện– Kỹ thuật cơ khí– Kỹ thuật thiết kế công nghiệp– Công nghệ và Khoa học giáo dục  €12.250 – €16.000 (tùy theo chuyên ngành học)
Đại học RadboudThạc sĩ– Công nghệ sáng tạo– Ngôn ngữ học– Luật châu Âu quốc tế– Khoa học sư phạm– Thần học– Triết học và Khoa học€8.342 –   €11.471
Đại học TilburgThạc sĩ các khoa– Kinh tế và Quản trị– Luật và Quản lý công– Khoa học dữ liệu– Truyền thông văn hóa và Triết học€14.700
Đại học KHUD The Hague (Navitas) Dự bị đại họcPathwayManagement and
Social Sciences:
– BBA International Business
– BSc International Financial
Management and Control
– BA European Studies
– BA International Communication
Management
– BA International Sport
Management
– BSc User Experience Design
€9.250 – €12.500
Technology and Design:
– BSc Industrial Design
Engineering
– BSc Process and Food
Technology
€8.375


3/ Hồ sơ du học Hà Lan cần chuẩn bị những gì?

 • Hộ chiếu, chứng minh thư
 • Bằng tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học (có thể bổ sung đối với học sinh năm cuối)
 • Học bạ THPT, bảng điểm cao đẳng, đại học
 • Giấy khai sinh
 • Chứng chỉ ngoại ngữ (có thể bổ sung trong quá trình làm hồ sơ)
 • Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, 16 ảnh)

Xem thêm thông tin: Du học Hà Lan chi phí thấp

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s