Tại sao bạn nên du học tại đất nước Singapore ?

Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua, Singapore hiện được biết đến là một địa điểm du học lý tưởng cho sinh viên. Du học Singapore đã trở thành nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Cùng GSE đi vào tìm hiểu nhé!

Tại sao bạn nên du học tại đất nước Singapore ?
Tại sao bạn nên du học tại đất nước Singapore ?

Một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới

Nhắc đến Singapore là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh Con rồng châu Á, thành phố sạch nhất thế giới… Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chất lượng sống tại Singapore hơn hẳn New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá thuộc 39 lĩnh vực bao gồm ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, …

Bên cạnh đó, Singapore còn là một quốc gia an toàn nhất trên thế giới, không có sự đe dọa về thảm họa như động đất hay bão táp. Mặc dù diện tích Singapore chỉ rộng hơn thành phố Hà Nội, dân số chỉ xấp xỉ thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hiện nay Singapore là quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người cao top 5 thế giới (năm 2015), cao thứ 2 khu vực châu Á – Thái Bình Dương và chỉ xếp sau Úc.

Nền giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Tại đảo quốc sư tử xinh đẹp, 20% tổng ngân sách quốc gia được chính phủ nước này dành để đầu tư cho giáo dục bởi định hướng nhân tài là nguồn tài nguyên lớn nhất của quốc gia (trong điều kiện diện tích nhỏ bé và tài nguyên thiên nghèo nàn). Bằng cấp của các trường tại Singapore được công nhận trên toàn cầu.

Singapore là đất nước có nền giáo dục cao với hệ thống các trường công lập được xếp hạng  trên thế giới. Ngoài 4 trường Đại học Quốc gia nổi tiếng: NUS, NTU, SMU và SUTD, Singapore còn thu hút sự hợp tác của hơn 10 trường đại học hàng đầu thế giới, tạo ra một mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế.

Chi phí du học thấp, vị trí thuận lợi

Việt Nam và Singapore cách nhau khoảng 2000km nên bạn có thể dễ dàng về thăm gia đình trong những dịp nghỉ lễ hay những ngày đặc biệt quan trọng. Không chỉ thế tại Singapore với 70% người dân là gốc Hoa, họ có những phong tục tập quán giống Việt Nam cho nên các bạn sẽ không gặp phải những cú sốc về văn hóa như các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Mặc khác, so với các nước châu Âu chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore dễ chịu hơn khá nhiều. Hơn thế nữa, các chính sách học bổng tại Singapore rất hấp dẫn và không quá khó khăn để đạt được so với các nước khác. Sinh viên có nhiều cơ hội đạt học bổng cao lên đến 100% học phí.

Không cần phải chứng minh tài chính

Một lợi thế khác cho các bạn du học Singapore là không cần phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ đi du học. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí với các thủ tục rườm rà.

Môi trường học tập và sinh sống hoàn toàn bằng tiếng Anh

Thế mạnh khi du học tại Singapore là các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

Du học Singapore ngày nay đã không còn là điều quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với mong muốn được trải nghiệm trong môi trường học tập chất lượng hàng đầu thế giới nhưng lại có chi phí thấp thì Singapore chính là địa điểm du học lý tưởng cho bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn hãy liên hệ với GSE để được giúp đỡ nhé.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ( Xem google map)
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM ( Xem google map )
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s