Những khóa Foundation có học phí phải chăng tại Anh

Là 1 trong 2 nền giáo dục thấp nhất thế giới, song song là cái nôi của nền kinh tế, văn hóa châu Âu, các chi tiết này đã giúp Anh Quốc trở nên một trong những điểm tới lý tưởng nhất của các bạn du học sinh. Cùng GSE điểm danh những khoá Foudation có học chi phí dễ thở nhất tại Anh.

Với nội dung học yêu thích có học sinh quốc tế, được công nhận tại số đông trường Đại học và tỷ lệ đỗ cao, Foundation là chương trình đa số những bạn Việt Nam lựa tậu lúc có dự định du học bậc Đại học tại xứ sở sương mù. Bên cạnh chương trình Foundation có học phí ưu đãi như đã đề cập đến trong thư trước, VNIS Education giới thiệu một số khóa Foundation mang học phí hợp lí nhưng vẫn rất chất lượng, xứng đáng trở thành cánh cổng đưa những bạn bước vào các Đại học hàng đầu.

Đôi nét về chương trình Foundation tại Anh Quốc

 • Cũng như một số nhà nước mang hệ thống giáo dục tương đương, bậc Trung học tại Anh kéo dài 13 năm, sẽ ko tương hợp có chương trình 12 năm của các bạn học trò Việt Nam và phổ biến quốc gia khác. Vì vậy những chương trình dự bị thành lập nhằm bổ sung cả kiến thức, kỹ năng học và khả năng tiếng Anh cho những bạn học sinh quốc tế, trong ấy chương trình Foundation là 1 trong các chương trình rộng rãi nhất.
 • Yêu cầu đầu vào của Foundation linh hoạt và ko quá cao so có phổ biến khóa dự bị khác, chỉ cần IELTS từ 4.5 – 5.0. Khóa Foundation cũng cực kỳ phù hợp để các bạn cải thiện điểm số và kết quả học tập giả dụ chưa được tốt.
 • Chương trình học được mẫu mã ưng ý với những bạn học trò quốc tế, đặc biệt là những bạn chưa xác định được rõ ngành học hay trường Đại học muốn theo học; và phải thêm tư vấn, hỗ trợ.
 • Với những chương trình Foundation trực thuộc hoặc kết liên mang những trường Đại học, sau khi phải chăng nghiệp Foundation học sinh sẽ được vào thẳng trường Đại học ấy – Con đường vào những Đại học lớn hàng đầu Anh Quốc chưa bao giờ ngắn hơn!
 • Với những chương trình Foundation thuộc những tập đoàn giáo dục quốc tế và cao đẳng tư thục, học sinh sẽ có thời gian để cân đề cập và tậu trường Đại học thích hợp nhất cho bản thân.

Xem thêm thông báo về Học bổng du học hè 2020

Tự do lựa tìm trường đại học mong muốn có ” Into Manchester”

Into Manchester

Là đối tác đặc biệt của 16 trường Đại học trên toàn nước Anh và liên kết với hơn 60 trường Đại học khác, bao gồm cả Đại học Cambridge, học sinh INTO Manchester  ko chỉ được học tập trong môi trường giảng dạy tuyệt vời mà còn được bảo đảm con đường Đại học với rất đa dạng lựa chọn. 51% học sinh INTO Manchester được nhận vào những trường Đại học top 15 Anh Quốc – Cambridge, Imperial, Warwick, … 

Bên cạnh giảng dạy, INTO Manchester tương trợ và giúp đỡ học sinh siêu đa dạng trong việc định hướng, mua ra ngành học, trường Đại học đúng với thiên hướng bản thân. Theo khảo sát hàng năm của INTO, 90% học sinh hài lòng với sự tham vấn từ trường khi lựa chọn con đường học tập. 

INTO Manchester sản xuất 2 chương trình Foundation chính: International Foundation in Science and Engineering dành cho các bạn thiên về khối tự nhiên; và International Foundation in Business and Humanities dành cho những bạn khối xã hội và kinh tế. Ngoài ra, INTO Manchester cũng cung cấp khóa Academic English dành cho học sinh tiếng Anh thấp trước khi học Foundation.

Hình thứcExtendedAccelerated
Thời lượng4 kỳ (12 tháng) 2 kỳ (6 tháng)
Intake– 2020: January, March, June, September– 2021: January, March
Yêu cầu đầu vàoIELTS 4.5 (4.5 writing) IELTS 6.0 (6.0 writing) 
Học phí£15,650/2 kỳ (sau học bổng còn £11,560 –£10,560 

Học bổng:

 • Student Engagement Ambassador Tuition Scholarship: £5,000
 • Regional Scholarship: £4,000

Cầm chắc thư mờI nhập học mang “các khóa Foundation” sau:

De Montfort University International College

 • Được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế như bước đệm vào Đại học De Monfort, DMU  Foundation Program tại DMU International College cung cấp lộ trình học phổ biến dành cho học trò mang đầu vào khác nhau nhưng chung 1 mục tiêu: giúp những bạn vào Đại học mang nền tảng chắc chắn nhất. Hơn 2,700 học trò quốc tế hàng năm đã lựa mua DMU Foundation Program và yên tâm có chất lượng giảng dạy tuyệt vời – quy mô lớp học nhỏ, giáo viên riêng giàu kinh nghiệm, dịch vụ tương trợ tối đa nhằm giúp những bạn học sinh đạt được mục tiêu của mình.
 • Học tại DMU International College, học sinh sẽ được học trong chính khuôn viên Đại học De Montford và được tiêu dùng đa số cơ sở vật chất của nhà trường như 1 sinh viên bình thường. Thành phố Leicester – nơi tọa lạc của De Montford chỉ phương pháp London một tiếng tàu, nức danh là đô thị đa văn hóa sở hữu nhịp sống sôi động, được bình tậu là 1 trong các tỉnh thành đáng sống nhất nước Anh, chỉ sau London và Cardiff. (2016 Good Growth for Cities Index). 

Xem thêm Học bổng lên tới 35000$

Điểm vượt trội của De Montford University

 • Top 150 Đại học trẻ phải chăng nhất thế giớI
 • Đứng số 1 tại UK về khả năng được tuyển dụng của sinh viên thấp nghiệp, và nằm trong top 3 trường Đại học với chất lượng giảng dạy tốt nhất UK theo Times Higher Education

Chương trình Foundation tại DMUIC – International Year Zero

 • Với ba kỳ nhập học chính vào tháng 9, một và 4; để học IYZ, học sinh Việt Nam chỉ phải rẻ nghiệp lớp 11 mang GPA từ 6.0.
 • IYZ với phổ biến ngành học cho học trò lựa tìm Art and Design, Business and Law, Engineering and Computing, Life Sciences/Psychology, Media và Pharmacy. Hoàn thành IYZ, học sinh sẽ bước vào năm một Quốc tế International First Year (IFY) và khởi đầu chương trình Đại học tại De Montford.
Chương trìnhHọc phíHọc bổngHọc chi phí sau học bổngYêu cầu đầu vào
IYZ£14,25050%£7,125IELTS 5.5 (5.5)
6 weeks pre-sessional EnglishIELTS 5.0 (4.5)
12 weeks pre-sessional EnglishIELTS 4.5 (4.0)
 • Ngoài ra, De Montfort sản xuất học bổng chuyển tiếp £1500 cho học trò lên năm nhất.

2. Coventry University – Cu Coventry Foundation Year

 • Là một phần trong lịch trình 4 năm Đại học của Coventry University, CU Coventry Foundation Year sẽ sản xuất nền móng cơ bản cho học sinh có chuyên ngành học muốn đeo đuổi trong bậc Đại học. Hoàn thành chương trình Foundation sở hữu kết quả tốt, học sinh sở hữu thể lựa sắm chuyển lên bậc Đại học tại CU Coventry hay bất cứ trường Đai học nào trong khối Coventry University Group như CU London, CU Scarborough.
 • Đại học Coventry đã nổi tiếng với cùng đồng du học trò từ lâu bởi chương trình học đặc thù linh hoạt và ưa thích có học sinh quốc tế. Nội dung học vô cùng sát mang thực tế, xoay quanh quéo những vấn đề mới nhất trong thị trường việc khiến cho cộng sở hữu các chương trình thực tập ngắn hạn. Mức học phí tại Coventry cũng siêu buộc phải chăng bởi trường luôn mong muốn được với đến giáo dục chất lượng bậc cao cho toàn bộ tất cả học sinh.

Điểm vượt trội của Coventry University

 • Top 13 Đại học phải chăng nhất Anh Quốc (The Guardian 2019)
 • Xếp hạng Vàng về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của TEF. Chất lượng giảng dạy của Coventry được kiểm tra đứng thứ 2 tại Anh theo Times Higher Education 2017.
 • Đạt danh hiệu Trường đại học của năm theo kiểm tra của sinh viên tại The Sunday Times 2019
Chương trình FoundationHọc phíYêu cầu đầu vào
Applied Biosciences£7,500IELTS 6.0
BusinessAcccounting and FinanceDigital TechnologiesHealth, Education & WellbeingLaw & Practice£9,250IELTS 6.0
Engineering£11,000IELTS 6.0

3.University Of Huddersfield International Study Centre

International Foundation Year tại Huddersfield sẽ chuẩn bị cho học trò quốc tế cả về kĩ năng tiếng Anh và kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực mong muốn theo học tại bậc Đại học. Chương trình rất linh hoạt trong bắt buộc đầu vào có học sinh Việt Nam khi nhận học sinh từ lớp 11 sở hữu GPA từ 6.0 hoặc lớp 12 sở hữu GPA từ 5.0.

Chương trình Foundation được chia khiến cho 4 lĩnh vực chính phù hợp có học sinh:

 • Art, Media and Architecture
 • Business, Management and Law
 • Engineering, Computing and Science
 • Health and Human Science

Đại học Huddersfield là 1 trong những Đại học được đánh giá rẻ nhất nước Anh về thực tập/ làm cho việc cho sinh viên – giúp những bạn nâng cao kĩ năng thực tại và được đề cao trong mắt nhà phỏng vấn sau ra trường. Trường tọa lạc tại thị trấn Huddersfield, Yorkshire – khu vực tập trung đông học trò và giảng sư sở hữu môi trường học thuật cao, cũng là nơi sở hữu giá thành sinh hoạt siêu rẻ, chỉ từ £6,000/năm.

Điểm vượt trội của University of Huddersfield

 • Đạt xếp hạng vàng trong thang kiểm tra chất lượng giảng dạy của TEF
 • Được bình mua là Đại học của năm theo Times Higher Education bình tậu năm 2013
 • Top 3 tại Anh về tỷ lệ sinh viên thấp nghiệp sở hữu việc khiến cho ngay lập tức, top 60 Đại học tốt nhất Anh Quốc.
Chương trìnhHọc phíHọc bổngHọc tổn phí sau học bổngYêu cầu đầu vào
Foundation Year£11,800£2,000 tự động£9,800IELTS 4.5 (4.0 writing)

 4. Leeds International Study Centre

 • Với hai chuyên ngành chính là Business, Law, Social Studies và Science, Engineering, Computing, Leeds International Foundation Year sẽ giúp học sinh quốc tế sở hữu nền móng vững chắc cả về tiếng Anh chuyên ngành và tri thức căn bản của ngành. Trường cung ứng dịch vụ tương trợ tối đa cho học trò có những thầy giáo riêng giàu kinh nghiệm và quy mô lớp học nhỏ, giúp các bạn sẽ mang bước đệm thấp nhất để bước vào Đại học Leeds Beckett.
 • Đối sở hữu học sinh Việt Nam, International Foundation Year chỉ bắt buộc tốt nghiệp lớp 11 mang GPA từ 6.5 và lớp 12 sở hữu GPA từ 6.0.
 • Được đánh giá là một trong những Đại học số một thế giới về kỹ thuật theo i-graduate Student Barometer, giảng viên tại Leeds Beckett đều là những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực, đảm bảo học sinh phải chăng nghiệp sẽ nhận được cả kiến thức, kĩ năng và chứng chỉ bắt buộc thiết cho sự nghiệp

Xem thêm thông báo về Chương trình tiếng Anh tại Niagara

Điểm nổi bật của Leeds Beckett University

 • Đứng thiết bị 4 tại UK về khả năng được tuyển dụng của sinh viên rẻ nghiệp
 • Đạt 5 sao QS về khả năng tuyển dụng và cơ sở vật chất
Chương trình Học phíYêu cầu 
IFY Business, Law and Social Studies£10,900IELTS 4.5 (4.5 writing)
IFY Science, Engineering and Computing£11,400IELTS 4.5 (4.5 writing)
English Language Preparation (1 term)£3,650IELTS 4.0 (4.0 writing)

5. Anglia Ruskin International College

 • Đại học Anglia Ruskin thuộc Top 20 các trường đại học tại Anh Quốc đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy (Theo The Time và The Sunday Time 2017), Top 39 xếp hạng toàn diện các trường đại học Anh Quốc, và là trường đại học duy nhất ở Anh được đặt danh hiệu Global “Rising Star”.
 • Trường nổi bật về những chuyên ngành liên quan đến Kiến Trúc, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh (Bao gồm cả Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Ngân hàng, Quản trị, Máy tính và Công nghệ, Nhãn khoa, Y dược  và cả Du lịch, Sự kiện).

Các chương trình cho sinh viên quốc tế và đặc điểm:

Chương trìnhYêu cầu đầu vàoHọc phíHọc bổng
Tiếng AnhTừ IELTS UKVI 4.0 (all bands)Theo chương trìnhNA
Dự bị đại họcIELTS 5.5 (all bands)1 semmester: £6,5002 semmester: £10,5003 semmester: £14,500Từ £1,000 tới £3,000
Năm nhất quốc tếIELTS 5.5 (all bands)£12,500
Dự bị thạc sĩIELTS 5.5 (all bands)1 semmester: £6,5002 semmester: £9,500

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s