Làm gì để kịp nhận Postwork visa 2 năm sau khi tốt nghiệp đại học?

Chính sách mở cửa mang 2 năm làm cho việc đã khiến cho Anh Quốc quay trở lại thành điểm tới quyến rũ cho du học sinh. Tuy nhiên việc chỉ áp dụng cho những khóa học chấm dứt vào hè 2021 trở đi khiến cho đa dạng bạn vừa tốt nghiệp Đại học sẽ nên đợi đến tháng 9 năm sau để có thể khởi đầu chương trình Thạc sỹ. Nếu những bạn không muốn mất một khoảng thời gian dài; muốn chuẩn bị thêm về tri thức cũng như khả năng tiếng Anh cho kỳ học gần tới, các chương trình pre-master tại các Đại học sẽ siêu ưng ý với bạn.

University of Huddersfield

Thành lập từ năm 1982 với tiền thân là Học viện Khoa học và Cơ khí Huddersfield, Đại học Huddersfield đã mang truyền thống giảng dạy gắn liền với thực tại lúc luôn nằm ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng danh giá về chất lượng giảng dạy. Với việc luôn đề cao việc thực hiện trong học tập nhằm giúp học trò với được sự chuẩn bị thấp nhất sau lúc ra trường, Huddersfield đã nhận được giải Trường Đại học của ý thức siêu thị từ Times Higher Education vào năm 2012

Xem thêm thông tin về Học bổng Anh Quốc

Chỉ kéo dài trong 12 tuần mang yêu cầu đầu vào ko hề khó, pre-master tại Huddersfield sẽ là sự lựa mua hoàn hảo cho những bạn muốn theo đuổi bằng Thạc sỹ về business tại Đại học này. Pre-master tại Huddersfield sẽ hội tụ chủ yếu vào việc bổ sung tiếng Anh học thuật – tiếng Anh chuyên ngành cho học sinh, đồng thời với việc giúp những bạn làm quen sở hữu môi trường học tại Anh Quốc và đoàn luyện các kĩ năng phải thiết như research, thuyết trình, phân tách định lượng (quantitatives) trước lúc bước vào chương trình học thật sự.

Business, Management and Marketing Pre-Master Course

+ Độ dài: 3 tháng (12 tuần)

+ Intakes: Tháng 6, Tháng 9

+ Học phí:  £7,600

+ Yêu cầu đầu vào:

UKVI IELTS 5.5 (5.5). Với học trò từ 4.5 – 5.0 sẽ được học thêm 12 tuần tới 8 tuần tiếng Anh.

Tốt nghiệp Đại học mang bằng tương đối trở lên

Website chính thức của trường : https://sum.vn/0XgKT

2. Northumbria University

Đại học Northumbria chính thức ra đời năm 1992 và là một trong những trường Đại học tiên tiến nhất nước Anh. Trải qua công đoạn lớn mạnh không ngừng, ngày nay Northumbria là trường đại học to nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 nhà nước và hơn 450 chuyên ngành đào tạo. Northumbria được xếp hạng là trường “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình tậu năm 2006.

Với pre-master tại Northumbria, học sinh với thể lựa tậu học tại campus ở Newcastle hoặc thủ đô London sôi động. Chương trình dự bị kéo dài trong 3 tháng sẽ chuẩn bị cho học trò những tri thức và kĩ năng nên thiết ko chỉ tiếng Anh mà còn về business, duyệt y việc làm cho quen có những business case và những bài tập lập chiến lược. Theo khung giảng dạy, học sinh chỉ bắt buộc lên lớp nhàng nhàng 10 giờ 1 tuần buộc phải đây cũng sẽ là khoảng thời kì ưa thích để những bạn với thể khám phá đô thị và nền văn hóa mới, cũng như khiến cho thêm mang thời gian tối thiểu 20 giờ một tuần.

Graduate Certificate in Business:

+ Độ dài: 3 tháng

+ Intakes: Tháng 1 (London only), tháng 5 (London only), tháng 9

+ Học phí: £6,750

+ Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.5 (5.5)

Tốt nghiệp Đại học sở hữu bằng hơi trở lên

Website chính thức của trường : https://www.northumbria.ac.uk/

Xem thêm về Học bổng Anh, Úc mới nhất 2020

3. Newcastle University

Nằm trong nhóm Russell danh giá tại Anh, trường Đại học Newcastle nức danh sở hữu chất lượng nghiên cứu và tập huấn học thuật xuất sắc. Trường có màng lưới kết liên giáo dục toàn cầu có số lượng du học trò lớn tới từ hơn 130 quốc gia, tạo phải một môi trường học quốc tế, đa văn hóa. Newcastle cũng là một trong số 20 trường Đại học hàng đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của học trò thấp nghiệp, cử hiền hậu trường được những nhà tuyển dụng đánh giá vô cùng cao.

Lựa tậu dự bị thạc sỹ tại Đại học Newcastle, học trò mang thể học tại INTO Newcastle University tại Newcastle hoặc học tại chương trình dự bị của trường University Newcastle London. Với INTO Newcastle, các bạn sẽ với rộng rãi lựa tìm về lĩnh vực hơn: Architecture, Business and Humanities. Còn University Newcastle London sẽ tụ hợp vào Business có 2 chuyên ngành chính: buôn bán và business management. Chương trình học kéo dài từ 3 – 4 kì sẽ giúp những bạn bổ sung kĩ năng tiếng Anh chắc chắn trước khi vào học, cộng sở hữu tiếng Anh chuyên ngành và những kĩ năng cần thiết để hoàn tất khóa Thạc sỹ rẻ nhất.

+ Độ dài: 3 kỳ (9 tháng)

+ Intakes: tháng 1,9, tháng 7 (University Newcastle London only)

+ Học phí: £15,895

+ Yêu cầu đầu vào:

IELTS 5.5 (5.5)

Tốt nghiệp Đại học với bằng hơi trở lên

Website chính thức của trường : https://www.ncl.ac.uk/

4. University of East Anglia

Tọa lạc tại thị thành Norwich – chỉ bí quyết London 90 phút bằng tàu điện, Đại học East Anglia đứng vị trí vật dụng 26 trong bảng xếp hạng các trường Đại học phải chăng nhất Anh Quốc theo THE 2020. Trường với hệ thống cơ sở vật chất học tập, xã hội và văn hóa vượt trội dùng cho hơn 15.000 sinh viên, trong đó mang hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tập trung vào lĩnh vực business có phổ biến chuyên ngành cho học trò lựa chọn, chương trình pre-master tại East Anglia sẽ giúp học trò thích ứng có môi trường học mới, bổ sung tiếng Anh và kiến thức nền chắc chắn cho chuyên ngành trước khi bước vào chương trình master. Chương trình học mang 2 mức độ thích hợp có khả năng của từng học sinh: standard (tiêu chuẩn) và accelerated (tăng cường).

Các chuyên ngành về business tại pre-master course: Business Management, Marketing, Human Resource Management, Economics, International Business Economics, International Development, International Relations and Education

Standard

+ Độ dài: 3 kỳ (9 tháng)

+ Intakes: tháng 1, 4, 9

+ Học phí: £18,195

+ Yêu cầu đầu vào:

IELTS 5.5

Tốt nghiệp Đại học từ bằng hơi trở lên

Accelerated

+ Độ dài: 2 kỳ (6 tháng)

+ Intakes: tháng 1, 4, 9

+ Học phí: £11,995

+ Yêu cầu đầu vào: 

IELTS 5.5

Tốt nghiệp Đại học từ bằng khá trở lên

Website chính thức của trường : https://www.uea.ac.uk/

5 Nottingham Trent University

Là 1 trong những Đại học nức tiếng sở hữu học sinh quốc tế, Nottingham Trent hiện đang sở hữu hơn 2,600 du học sinh trong tổng số 27,000 người theo học. Trường có chất lượng giảng dạy rẻ mang vị trí thứ 65 trong bảng xếp hạng những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc (THE 2020). Trường vinh diệu nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019, đồng thời còn được vinh danh là Trường Đại học Hiện đại của Năm 2018 trong The Universities Guide của The Times and Sunday Times.

Với rộng rãi lĩnh vực cho học trò lựa chọn, chương trình dự bị tại Nottingham Trent thuộc Kaplan International Pathways là con đường đảm bảo 100% những bạn sẽ theo học thạc sỹ tại trường sau lúc hoàn thành dự bị. Chương trình học ko chỉ giúp các bạn bổ sung tiếng Anh học thuật – chuyên ngành mà còn đoàn luyện những kĩ năng phải thiết như tư duy phản biện, research và thuyết trình để các bạn hoàn tất khóa thạc sỹ một bí quyết tốt nhất.

Các lĩnh vực tại pre-master course: business, law and social science; computing.

+ Độ dài: 2 kỳ (6 tháng)

+ Intakes: tháng 1, tháng 6

+ Học phí: £13,230.00

+ Yêu cầu đầu vào:

IELTS 5.5 (5.0). Với học trò từ 5.5 trở xuống sẽ học thêm những tuần học tiếng Anh trước đó.

Tốt nghiệp Đại học bằng khá trở lên.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s