Những ngành học nổi bật tại đại học Central Queensland

Đại học Central Queensland (CQU) là 1 trong những viện giáo dục công lập uy tín tại Úc. Trường có hệ thống 16 khu học xá trải dài khắp bang Queensland và ở những tỉnh thành lớn khác là Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth mang sự phổ biến về tậu lựa chuyên ngành lẫn chương trình học. Với mục tiêu mang tới cho những doanh nghiệp, nhà phỏng vấn lực lượng lao động có chuyên môn, thuần thục việc, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, trường luôn cập nhật giáo trình giảng dạy, bám sát xu hướng thực tại ngành nghề. Nếu ham mê nước Úc, mong muốn tiếp cận nền giáo dục ưu tú mang mức giá tiền du học phải chăng, nắm bắt thời cơ tăng trưởng sự nghiệp ở quốc gia này thì đừng bỏ lỡ các ngành học dưới đây tại Đại học Central Queensland (CQU).

Kế toán

Kế toán là nghề nghiệp rộng rãi năm ngay lập tức thuộc danh sách tay nghề ưu tiên khiến cho việc tại Úc. Là công tác sở hữu thúc đẩy tới phân tích, lưu trữ, tóm tắt, báo cáo và đánh giá thông tin tài chính, kế toán là vị trí quan trọng trong tất cả ngành công nghiệp hiện nay và giữ vai trò “xương sống” đối sở hữu giai đoạn vận hành, lớn mạnh của bất kỳ một doanh nghiệp. Du học Úc ngành kế toán tại CQU, văn bằng bạn nhận được được xác nhận bởi các cơ quan chuyên môn như CPA Australia, Chartered Accountants Australia and New Zealand (CAANZ), Chartered Institute of Management Accountants (CIMA), Institute of Public Accountants (IPA)… đảm bảo sinh viên sau khi thấp nghiệp mang đủ điều kiện đăng ký trở nên thành viên những hiệp hội kế toán nhiều năm kinh nghiệm ở Úc.

Xem thêm thông báo về Học bổng du học Úc chuyên nghành KHCN sáng tạo

Sinh viên sở hữu thể lựa mua chương trình cử nhân kế toán được đào tạo trong 3 năm, lấy bằng đôi kế toán và kinh doanh trong thời kì 4 năm hoặc tham gia chương trình lấy bằng sau đại học về kế toán giỏi tùy thuộc mục tiêu phát triển nghề nghiệp.

Điều dưỡng

Báo cáo của Bộ Việc làm cho và Doanh nghiệp Úc cho thấy, trong vòng 5 tới, nước Úc sẽ cần đến 250.300 nhân sự trong ngành chăm nom sức khỏe, trở nên lĩnh vực mang nhu cầu nhân lực cao và tốc độ nâng cao trưởng việc làm nhanh nhất. Riêng điều dưỡng sẽ nên tới 51.400 người và đặc biệt ưu tiên các người đã hoàn thành chương trình đại học, sau đại học.

Điều dưỡng (hay y tá) là các người chuyên đảm trách công việc chăm sóc sức khỏe thể chất, ý thức của bệnh nhân, phụ trách các công tác thúc đẩy đến trông nom sức khỏe người bệnh từ khi nhập viện đến khi phục hồi. Vì đặc trưng nghề nghiệp nên nghề điều dưỡng đòi hỏi người theo học cần sở hữu bản năng thích quan tâm, coi sóc người khác cộng sự kiên nhẫn, khéo léo. Du học Úc ngành điều dưỡng tại CQU giúp bạn với sự chuẩn bị rẻ nhất về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tại duyệt y các vị trí thực tập lâm sàng trong những bệnh viện, trung tâm sức khỏe, tổ chức cùng đồng. Khóa học được Nursing and Midwifery Board of Australia bảo đảm chất lượng, đồng nghĩa với việc sinh viên sau lúc tốt nghiệp sở hữu đủ điều kiện đăng ký khiến cho việc tại Úc sở hữu tư bí quyết Registered Nurse.

Công nghệ thông tin

Sự lớn mạnh ko dừng của kỹ thuật điện tử, vi tính và xu thế 4.0 thì khoa học thông báo vẫn là ngành học thu hút sự quan tâm của sinh viên. Đây là ngành học dùng công nghệ hiện đại vào việc tạo, xử lý, truyền dẫn, lưu trữ và khai hoang thông báo dưới các hình thức khác nhau.

Sinh viên du học Úc ngành khoa học thông tin sẽ được thiết bị kiến thức nền tảng về kỹ thuật tự nhiên, mạng máy tính, hệ thống thông tin, phần mềm, lập trình… Bên cạnh tiếp thu lý thuyết bạn còn có thể thực hành những dự án capstone trong khi làm việc với những đối tác trong ngành công nghiệp như lớn mạnh ứng dụng, phân tích kinh doanh, dự án an ninh mạng… Ngoài ra, CQU còn sở hữu chương trình cử nhân kỹ thuật thông tin (Co-op) cho phép bạn mang được kinh nghiệm làm cho việc quý giá duyệt những vị trí làm cho việc sở hữu trả lương trong vòng 6 tháng. Các chương trình khoa học thông tin của CQU được Australian Computer Society (ACS) đảm bảo chất lượng, mở ra thời cơ nghề nghiệp siêu hấp dẫn gồm lập trình ứng dụng, lập trình viên phân tích, quản trị dữ liệu, công nghệ viên tương trợ khách hàng về truyền thông – công nghệ thông tin, quản lý dự án công nghệ thông tin, quản trị hệ thống, phân tích bảo mật, chuyên gia tăng trưởng web…

Xem thêm về học bổng chính phủ Newzealand bậc trung học 2020

Tâm lý học

Tâm lý học là ngành học thúc đẩy tới nghiên cứu hành vi của con người, từ công đoạn suy nghĩ, suy luận cho tới biện giải những hành vi đó. Tâm lý học giữ vai trò quan trọng đối sở hữu bất kỳ lĩnh vực nào, dù là đời sống xã hội, giáo dục học đường, hoạt động tình báo hay hoạt động marketing, quản lý nhân sự. Chẳng hạn, các cục điều tra, sở cảnh sát sẽ ứng dụng nguyên lý tâm lý để phân tích động cơ, phương pháp thức phạm tội của con người; các doanh nghiệp sẽ áp dụng hoạt động thống kê, phân tích tâm lý người sử dụng để mua lọc người mua tiềm năng, ứng dụng những nguyên tắc buôn bán giúp nâng cao doanh số bán hàng… Cho đến năm 2022, nước Úc sẽ buộc phải đến 33.700 nhân sự làm cho việc trong ngành tâm lý (theo joboutlook.gov.au). Đây cũng là nghề nghiệp được ưu tiên khiến cho việc dài hạn cùng thời cơ sinh sống lâu dài ở tổ quốc này.

Chương trình tâm lý học của CQU được Australian Psychology Accreditation Council (APAC) công nhận. Hoàn tất chương trình cử nhân (3 năm) bạn sở hữu thể đăng ký chương trình lấy bằng cử nhân danh dự (1 năm) để đủ điều kiện khiến việc có tư phương pháp nhà tâm lý học tại Úc.

Kỹ thuật

Các chương trình cấp bằng công nghệ của CQU được Engineers Australia chịu nghĩa vụ bảo đảm chất lượng nhằm chứng thực năng lực của sinh viên sau lúc ra trường có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của ngành công nghiệp. Sinh viên với thể gia nhập hiệp hội này sở hữu cơ hội ứng tuyển làm không chỉ tại Úc mà còn ở đa dạng nước khác như Anh Quốc, Mỹ, New Zealand…

Tại CQU, bạn có thể lựa tậu chương trình cử nhân kỹ thuật (danh dự) có các chuyên ngành về kỹ thuật dân dụng, điện, cơ khí, cơ điện tử và khẩn hoang mỏ. Sinh viên được tập sự 12 tuần trước lúc phải chăng nghiệp để trải nghiệm môi trường làm cho việc thực tế. Chương trình cử nhân kỹ thuật và văn bằng thực hành nhiều năm kinh nghiệm (Co-op Engineering) cho phép sinh viên mang nhiều thời kì thực hiện hơn mang 48 tuần thực tập với trả lương. Thạc sĩ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm là “hộ chiếu” giúp con đường thăng tiến của bạn phát triển thành thuận lợi và rộng mở hơn.

Trong niên học này, CQU đang chế tạo các suất học bổng du học Úc cho sinh viên Việt Nam. Với học bổng này, sinh viên sẽ được giảm 20% học chi phí toàn thời kì học giả dụ đáp ứng bắt buộc nhận học bổng, áp dụng cho chương trình đại học hoặc sau đại học. 

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s