Những ngành học nổi bật của Đại học Central Queensland

Đại học Central Queensland (CQU) là một trong những viện giáo dục công lập uy tín tại Úc. Trường mang hệ thống 16 khu học xá trải dài khắp bang Queensland và ở các thành phố to khác là Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth với sự phổ biến về tìm lựa chuyên ngành lẫn chương trình học. Với mục đích mang đến cho những doanh nghiệp, nhà phỏng vấn lực lượng cần lao mang chuyênz môn, thành thục việc, kỹ năng khiến cho việc chuyên nghiệp, trường luôn cập nhật giáo trình giảng dạy, bám sát xu hướng thực tiễn ngành nghề. Nếu ham mê nước Úc, mong muốn tiếp cận nền giáo dục ưu tú có mức chi phí du học phải chăng, nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp ở quốc gia này thì đừng bỏ lỡ những ngành học dưới đây tại Đại học Central Queensland (CQU).

Kế toán

Kế toán là nghề nghiệp phổ biến năm ngay tắp lự thuộc danh sách tay nghề ưu tiên làm cho việc tại Úc. Là công việc với liên quan tới phân tích, lưu trữ, tóm tắt, báo cáo và đánh giá thông tin tài chính, kế toán là vị trí quan trọng trong toàn bộ ngành công nghiệp hiện nay và giữ vai trò “xương sống” đối mang giai đoạn vận hành, lớn mạnh của bất kỳ 1 doanh nghiệp. Du học Úc ngành kế toán tại CQU, văn bằng bạn nhận được được xác nhận bởi những cơ quan chuyên môn như CPA Australia, Chartered Accountants Australia and New Zealand (CAANZ), Chartered Institute of Management Accountants (CIMA), Institute of Public Accountants (IPA)… bảo đảm sinh viên sau khi phải chăng nghiệp sở hữu đủ điều kiện đăng ký trở nên thành viên những hiệp hội kế toán chuyên nghiệp ở Úc.

Sinh viên có thể lựa tìm chương trình cử nhân kế toán được huấn luyện trong 3 năm, lấy bằng đôi kế toán và marketing trong thời kì 4 năm hoặc tham gia chương trình lấy bằng sau đại học về kế toán chuyên nghiệp tùy thuộc mục tiêu tăng trưởng nghề nghiệp.

Điều dưỡng

Báo cáo của Bộ Việc khiến và Doanh nghiệp Úc cho thấy, trong vòng 5 tới, nước Úc sẽ cần đến 250.300 nhân sự trong ngành coi ngó sức khỏe, trở nên lĩnh vực mang nhu cầu nhân lực cao và tốc độ nâng cao trưởng việc khiến cho nhanh nhất. Riêng điều dưỡng sẽ phải đến 51.400 người và đặc trưng ưu tiên các người đã hoàn tất chương trình đại học, sau đại học.

Điều dưỡng (hay y tá) là các người chuyên đảm trách công việc săn sóc sức khỏe thể chất, ý thức của bệnh nhân, đảm đương những công tác tác động đến coi sóc sức khỏe người bệnh từ lúc nhập viện tới khi phục hồi. Vì đặc biệt nghề nghiệp bắt buộc nghề điều dưỡng đòi hỏi người theo học nên với bản năng thích quan tâm, coi sóc người khác cùng sự kiên nhẫn, khéo léo. Du học Úc ngành điều dưỡng tại CQU giúp bạn với sự chuẩn bị rẻ nhất về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tại phê duyệt các vị trí thực tập lâm sàng trong những bệnh viện, trung tâm lực khỏe, tổ chức cộng đồng. Khóa học được Nursing and Midwifery Board of Australia bảo đảm chất lượng, đồng nghĩa có việc sinh viên sau lúc phải chăng nghiệp mang đủ điều kiện đăng ký làm việc tại Úc có tư phương pháp Registered Nurse.

Công nghệ thông tin

Sự phát triển ko ngừng của kỹ thuật điện tử, vi tính và xu thế 4.0 thì công nghệ thông tin vẫn là ngành học thu hút sự ưa chuộng của sinh viên. Đây là ngành học sử dụng công nghệ tiên tiến vào việc tạo, xử lý, truyền dẫn, lưu trữ và vỡ hoang thông báo dưới những hình thức khác nhau.

Sinh viên du học Úc ngành kỹ thuật thông tin sẽ được thứ kiến thức nền móng về kỹ thuật tự nhiên, mạng máy tính, hệ thống thông tin, phần mềm, lập trình… Bên cạnh tiếp nhận lý thuyết bạn còn với thể thực hành các dự án capstone trong khi làm cho việc mang các đối tác trong ngành công nghiệp như phát triển ứng dụng, phân tích kinh doanh, dự án an ninh mạng… Ngoài ra, CQU còn mang chương trình cử nhân khoa học thông tin (Co-op) cho phép bạn sở hữu được kinh nghiệm làm việc quý giá ưng chuẩn những vị trí làm việc sở hữu trả lương trong vòng 6 tháng. Các chương trình kỹ thuật thông tin của CQU được Australian Computer Society (ACS) bảo đảm chất lượng, mở ra cơ hội nghề nghiệp rất quyến rũ gồm lập trình ứng dụng, lập trình viên phân tích, quản trị dữ liệu, khoa học viên tương trợ quý khách về truyền thông – kỹ thuật thông tin, quản lý dự án kỹ thuật thông tin, quản trị hệ thống, phân tích bảo mật, chuyên gia vững mạnh web…

Xem thêm về yêu cầu của 1 bộ giấy tờ xin học bổng du học Úc

Tâm lý học

Tâm lý học là ngành học ảnh hưởng đến nghiên cứu hành vi của con người, từ công đoạn suy nghĩ, suy luận cho đến biện giải những hành vi đó. Tâm lý học giữ vai trò quan trọng đối có bất kỳ lĩnh vực nào, dù là đời sống xã hội, giáo dục học đường, hoạt động tình báo hay hoạt động marketing, quản lý nhân sự. Chẳng hạn, các cục điều tra, sở cảnh sát sẽ vận dụng nguyên lý tâm lý để phân tách động cơ, phương pháp thức phạm tội của con người; những nhà hàng sẽ ứng dụng hoạt động thống kê, phân tách tâm lý người dùng để tậu lọc người mua tiềm năng, ứng dụng các nguyên tắc kinh doanh giúp nâng cao doanh số bán hàng… Cho tới năm 2022, nước Úc sẽ bắt buộc đến 33.700 nhân sự khiến cho việc trong ngành tâm lý (theo joboutlook.gov.au). Đây cũng là nghề nghiệp được ưu tiên khiến việc dài hạn cộng thời cơ sinh vạn thọ dài ở giang sơn này.

Chương trình tâm lý học của CQU được Australian Psychology Accreditation Council (APAC) công nhận. Hoàn tất chương trình cử nhân (3 năm) bạn với thể đăng ký chương trình lấy bằng cử nhân danh dự (1 năm) để đủ điều kiện khiến việc có tư phương pháp nhà tâm lý học tại Úc.

Kỹ thuật

Các chương trình cấp bằng khoa học của CQU được Engineers Australia chịu nghĩa vụ bảo đảm chất lượng nhằm chứng thực năng lực của sinh viên sau khi ra trường sở hữu thể đáp ứng nhu cầu và đề nghị của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể gia nhập hiệp hội này có cơ hội xin việc làm cho không chỉ tại Úc mà còn ở đa dạng nước khác như Anh Quốc, Mỹ, New Zealand…

Tại CQU, bạn mang thể lựa sắm chương trình cử nhân kỹ thuật (danh dự) với các chuyên ngành về khoa học dân dụng, điện, cơ khí, cơ điện tử và khai hoang mỏ. Sinh viên được tập sự 12 tuần trước khi phải chăng nghiệp để trải nghiệm môi trường khiến cho việc thực tế. Chương trình cử nhân công nghệ và văn bằng thực hiện nhiều năm kinh nghiệm (Co-op Engineering) cho phép sinh viên sở hữu nhiều thời gian thực hành hơn có 48 tuần thực tập có trả lương. Thạc sĩ kỹ sư chuyên nghiệp là “hộ chiếu” giúp con đường thăng tiến của bạn vươn lên là thuận tiện và rộng mở hơn.

Trong năm học này, CQU đang cung ứng những suất học bổng du học Úc cho sinh viên Việt Nam. Với học bổng này, sinh viên sẽ được giảm 20% học phí tổn toàn thời gian học trường hợp đáp ứng bắt buộc nhận học bổng, ứng dụng cho chương trình đại học hoặc sau đại học

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s