Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn học viện ICHM

Học viện ICHM được thành lập năm 1992 sở hữu mục tiêu tập huấn nguồn nhân công trình độ cao cho ngành “công nghiệp ko khói” của nước Úc và thế giới. Trường là thành viên của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) – tổ chức giám sát chất lượng giáo dục các trường khách sạn trên thế giới qua hơn một thế kỷ. Đây là ngôi trường độc nhất vô nhị chuyên tập huấn lĩnh vực khách sạn bên ngoài cương vực châu Âu được SHA công nhận chất lượng. Trường sở hữu mối quan hệ đối tác chặt chẽ với hàng trăm tập đoàn khách sạn cao cấp lẫn doanh nghiệp tài chính, doanh nghiệp trên toàn cầu, có tới triển vọng lớn mạnh sự nghiệp rộng mở cho sinh viên sau lúc tốt nghiệp.

Trường tọa lạc tại Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc, thành phố lớn đồ vật 5 đất nước cả về mặt diện tích, dân số vẫn quy mô kinh tế, là thành thị đại học nức danh của giang sơn chuột túi. Adelaide được chính quyền bang Nam Úc ưu ái đầu tư tăng trưởng giáo dục hài hòa chính sách đãi ngộ tuấn kiệt hấp dẫn. Đây cũng là một đô thị du lịch nổi tiếng của nước Úc khi với khí hậu ôn hòa mát mẻ, các vườn nho trải dài hút tầm mắt, hệ thống doanh nghiệp chất lượng cùng lối sống cởi mở và nồng hậu của người dân. Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Học viện ICHM, bạn không chỉ được thu nhận những tri thức chuyên ngành hợp xu thế nhất trong môi trường ngành nghề thực tại nhất mà còn nắm trong tay thời cơ ở lại nước Úc làm việc sau khi kết thúc khóa học.

Tại sao mua học quản trị công ty khách sạn tại Học viện ICHM?

Vô vàn cơ hội thực hành, thực tập cả trong và không tính phạm vi lớp học

Dựa trên giá trị di sản của SHA, Học viện ICHM luôn không ngừng tăng trưởng những liên kết công nghiệp quan trọng nhằm tăng tiêu chuẩn và chừng độ yêu thích của các chương trình huấn luyện đối mang thực tế ngành nghề. Thực tập là một phần nên của những khóa học quản trị khách sạn tại ICHM. Sinh viên được tích lũy kinh nghiệm khiến việc ngay từ năm học thứ nhất và kéo dài xuyên suốt khóa học. Tổng thời gian thực tập lên tới 18 tháng – dài hơn so có rộng rãi trường đào tạo khách sạn khác tại Úc lẫn thế giới.

Bạn mang thể tới tập sự tại các đối tác của trường ko chỉ tại Úc mà còn khắp thế giới như Sofitel, Pullman, InterContinental, Langham, Marriott, Sheraton, Southern Ocean Lodge, Penfold’s Magill Estate, RACT Resorts, The Star Entertainment Group… Đây là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết được học vào thực tế công việc, tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, nâng cao hiểu biết về thực tiễn ngành công nghiệp và vai trò/trách nhiệm của bản thân đối sở hữu sự phát triển của ngành trong tương lai, học hỏi văn hóa nơi làm việc, rèn luyện các kỹ năng khiến việc và củng cố tinh thần độc lập, xây dựng mạng lưới kết nối nghề nghiệp trong mai sau cũng như sở hữu nhận thức rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp của bản thân.

Trường xây dựng khu học xá mang cơ sở vật chất gần như nhân tiện nghi, bao gồm nhà hàng theo mô hình a-la-carte (gọi món theo menu mang những món cao cấp) luôn mở cửa đón khách, quầy bar thực hành, phòng rượu, nhà bếp công nghiệp… tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên với thể thực hành bất cứ lúc nào trong kỳ học lý thuyết. Bạn có thể ứng dụng ngay các gì vừa được học trên lớp vào thực tế công tác để ghi nhớ kiến thức thấp hơn, hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan.

Cung cấp kiến thức toàn diện về ngành nhà hàng khách sạn

Các khóa học quản trị siêu thị khách sạn của ICHM dù là bậc cử nhân hay thạc sĩ ko chỉ tụ hợp vào nghiệp vụ chuyên môn (dịch vụ buồng phòng và quản lý, công nghệ nấu nướng, giám sát hoạt động ẩm thực, nghiên cứu rượu, thực phẩm và đồ uống, hoạt động tiền sảnh…) mà còn đặc trưng chú trọng khía cạnh quản trị marketing nhằm giúp sinh viên sau lúc ra trường có thể tự vững mạnh sự nghiệp. Ngoài các môn học về truyền thông trong kinh doanh, marketing và sales trong siêu thị khách sạn, quản lý nguồn nhân lực, tài chính… sinh viên còn được học cách tạo và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, quản lý quan hệ các bạn và tăng chất lượng dịch vụ, quản lý sự kiện… Những tri thức tích lũy được trong thời gian du học Úc ngành quản trị siêu thị khách sạn tại Học viện ICHM sẽ giúp bạn chủ động hơn trên con đường xây dựng, vững mạnh sự nghiệp trong tương lai, sở hữu nền tảng vững vàng để với thể tự khởi nghiệp, kinh doanh.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên sát sao

Theo khảo sát việc khiến sinh viên sau thấp nghiệp của trường, có tới 95% sinh viên mau chóng mua được việc làm cho phù hợp chỉ thời gian ngắn sau khi ra trường. Điều ấy không chỉ chứng tỏ chương trình đào tạo của trường đáp ứng được đề nghị của giới tuyển dụng, thực tại ngành nghề mà còn cho thấy vai trò hỗ trợ nghề nghiệp của ICHM dành cho sinh viên.

ICHM chế tạo dịch vụ tương trợ học thuật phải thiết cho tất cả sinh viên giúp bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, thuận lợi phát triển bản thân. Trường cung cấp những dịch vụ tương trợ trong học tập lẫn cuộc sống, từ tương trợ trực tiếp đến các hội thảo, workshop nhỏ hoặc lớn. Nhân viên lẫn giảng sư của ICHM không chỉ hỗ trợ tri thức chuyên môn mà còn giúp bạn định hướng nghề nghiệp dựa trên kinh nghiệm khiến việc lâu năm của họ.

Thêm vào đó, cứ 2 lần mỗi năm vào tháng 7 và tháng 9 (hoặc 10), trường đơn vị tuần lễ việc khiến cho để sinh viên tiếp xúc những nhà phỏng vấn tới từ các khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp. Trong dịp này, bạn sẽ được chọn hiểu về ngành siêu thị khách sạn, khám phá các tìm lựa nghề nghiệp, tham gia các buổi giới thiệu thực tại về hoạt động quản lý khách sạn…

Chi phí tổn du học hợp lý

Học phí những chương trình tại ICHM được kiểm tra là khá cần chăng, khoảng 27.000 – 28.000 AUD/năm. Trong lúc đó, mức giá tiền sinh hoạt tại tỉnh thành Adelaide lại phải chăng hơn so mang các thị thành đại học khác của Úc, ước tính bạn phải khoảng 10.000 AUD/năm (phụ thuộc bí quyết ăn tiêu của mỗi người mà con số này có thể cao hơn hoặc phải chăng hơn). Kết hợp sở hữu những kỳ thực tập với hưởng lương cùng chính sách cho phép sinh viên quốc tế được khiến cho thêm 20 giờ/tuần thì chi phí du học Úc tại ICHM ko còn là bài toán quá khó đối với đa số sinh viên yêu thích ngành công ty khách sạn.

Các bạn và phụ huynh mang nhu cầu tậu hiểu và tư vấn miễn phí tổn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s