Du học Úc ngành luật- Hướng đi cho tương lai sự nghiệp

Việt Nam đã và đang trong tiến trình hội nhập quốc tế và khu vực cực kỳ tích cực. Điều này được miêu tả qua việc phát triển thành thành viên của vô cùng đa dạng tổ chức, hiệp hội to nhỏ như WTO, ASEAN, WHO… cùng việc ký kết siêu nhiều hiệp định tăng trưởng kinh tế như TPP, AEC. Đây chính là cơ hội vô cùng rộng mở để các nhà hàng trong nước mở mang quy mô hoạt động của mình. Trong xu thế ấy thì nhóm ngành Luật sẽ mang rộng rãi lợi thế để phát huy vai trò và vị thế của mình trong sự nâng cao trưởng chung của nền kinh tế, xã hội và sự thịnh của quốc gia.

Mặc dù vậy, hiện tại trên cả nước mới chỉ mang khoảng 5.000 thẩm phán, 6.000 luật sư, 4.000 điều tra viên, 400 công chứng viên và chất lượng nguồn nhân sự nhóm ngành này được đánh giá là vững mạnh chưa tương xứng. Nghĩa là còn thiếu và yếu cả về số lượng lẫn chất lượng. Một phần là do sự giảm thiểu ko nhỏ về hệ thống cơ sở vật chất, nguồn tài liệu chuyên ngành chuyên dụng cho cho công tác nghiên cứu, giảng dạy lẫn chất lượng đội ngũ giảng sư và phương pháp tập huấn ít rộng rãi chưa mang sự phù hợp. Đây chính là những nhân tố chính làm không ít sinh viên bị thiếu hụt kỹ năng khiến cho việc thực tại sau khi ra trường.

Theo khảo sát và thống kê của Worklink.vn thì dự báo đến năm 2020, nhóm ngành Luật tại Việt Nam cần bổ sung đến 18.000 luật sư, khoảng 2.000 công chứng viên dùng cho cho sự vững mạnh của những doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ. Trung bình mỗi đơn vị sẽ buộc phải đến từ 1 – 2 cán bộ tham vấn pháp luật. Còn với tư pháp địa phương thì cả nước còn nên đến 17.000 nhân sự. Trong đó, khoảng 1.500 người cho nhân sự những Sở tư pháp, hơn 3.000 cho những Phòng tư pháp cấp huyện và hơn 12.000 người phụ trách những vị trí công chức tư pháp – hộ tịch cấp xã.

Du học ngành Luật tại Úc – Hướng đi chắc chắn cho tương lai

Nắm bắt được nhu cầu nhân sự càng ngày càng lớn và vị trí ngành ngày càng quan yếu trong hầu hết mặt đời sống hiện nay trong khi sự đầu tư giảng dạy trong nước còn chưa tương xứng, ko ít học sinh sinh viên đã tìm cho mình con đường du học ngành Luật tại Úc.

Bằng việc hoàn thành chương trình Luật tại xứ chuột túi, sinh viên đã nắm chắc trong tay thời cơ được tham dự vào phổ biến lĩnh vực khác nhau. Điển chừng như nghiên cứu viên, tư vấn pháp luật, cố vấn pháp luật, luật sư, ủy viên cách tân pháp luật, giám đốc phòng quan hệ công chúng… trong các doanh nghiệp, công ty xuất nhập khẩu, tập đoàn đa nhà nước hay các đơn vị pháp luật.

Xem thêm thông tin về du học Úc tại GSE

Nhìn chung, tùy thuộc vào trình độ chuyên môn cộng năng lực nghề nghiệp mà mức lương cho nhân sự ngành Luật tại Úc dao động từ 50.772 – 140.996 AUD/năm Trong ấy mức lương khởi điểm sẽ có sự chênh lệch giữa những vùng miền. Nếu bạn lập nghiệp tại Sydney thì mức lương khởi điểm bạn có thể nhận được từ 55.955 AUD/năm, 83.750 AUD/năm tại Melbourne và 85.500 AUD/năm tại thành thị Perth (theo Payscale).

Các chương trình Luật mà bạn với thể chọn học

Chương trình Cử nhân Luật

Du học ngành Luật tại Úc với chương trình cử nhân là cơ hội để sinh viên được học tập và thực hành kỹ năng như 1 trạng sư thực thụ. Thông thường khóa học này diễn ra trong 4 năm giúp bạn mang được kiến thức nền móng vững chắc nhất trong lĩnh vực pháp luật và thi hành luật pháp. Với chương trình cử nhân Luật tại các trường đại học bạn sẽ được thứ tốt nhất những kỹ năng bao gồm: hòa giải, đàm phán, soạn thảo pháp lý, diễn giải pháp lý, tác phong tòa án để phát triển thành ứng viên chuyên nghiệp, mang tố chất để tham dự vào lĩnh vực luật tại các doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm thông báo về

Chương trình Thạc sĩ Luật

Đây là chương trình dành cho những ai sở hữu tham vọng mua hiểu và nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực luật học cũng như mong muốn tìm kiếm 1 hướng đi mới cho tương lai sự nghiệp của chính mình. Khóa học này sở hữu đến cho sinh viên những kinh nghiệm khiến việc đúng chuyên ngành đã sắm cũng như cơ hội lớn để phát triển kỹ năng thi hành pháp luật, có được các hiểu biết sâu sắc đẹp về chính sách pháp luật. Chương trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 1.5 – 2 năm, tùy thuộc vào ngôi trường bạn mua học.

Các bạn và phụ huynh mang nhu cầu tìm hiểu và tham mưu miễn tổn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s