Du học Úc ngành kỹ sư phần mềm 2020

Trong thời buổi công nghệ khoa học số lên ngôi, thị trường khó khăn ngày một khốc liệt thì việc nắm bắt thông báo càng nhanh nhạy, với những chiến lược lôi kéo sự sử dụng rộng rãi của người sử dụng hiệu quả chính là lợi thế đối có những doanh nghiệp. Các phần mềm quản lý công tác có mặt trên thị trường mang mục tiêu hỗ trợ kiểm soát công việc, tăng năng suất hoạt động, tuyệt vời nguồn lực cho công ty và trở nên trợ thủ đắc lực cho những nhà quản lý. Khá đa dạng phần mềm nức danh như Trello, Asana, Wrike, Wework, Jira Software… được sử dụng hơi phổ biến. Nó giúp người cần lao nhìn thấy mọi công tác của mình để không bị sót việc, điều chỉnh công tác theo mức độ ưu tiên, cùng tác sở hữu đồng đội để hoàn thành công việc trong thời kì ngắn nhất với hiệu quả cao nhất.

Ở yếu tố quản lý, những phần mềm này giúp người quản lý thấy được tổng quan công việc/dự án của những team, phân bổ nguồn lực hợp lý, nắm bắt tình hình và đề ra các phương án xử lý vấn đề phát sinh kịp thời, qua ấy bảo đảm công tác hoàn tất đúng thời hạn với chất lượng thấp nhất. Ngoài ra, sự xuất hiện của phần mềm quản lý quan hệ các bạn (CRM) đóng vai trò quan trọng, giúp nhà hàng xây dựng mối cửa hàng phải chăng sở hữu người chọn để thông qua đó tăng doanh thu bán hàng, phát triển thương hiệu.

Kỹ sư phần mềm – Nghề “hot” thời đại khoa học 4.0

Kỉ nguyên khoa học lớn mạnh như vũ bão hiện nay đã giúp phần mềm được áp dụng rộng rãi trong tất cả lĩnh vực đời sống, văn hóa – xã hội, kinh tế, giáo dục và đa dạng hơn thế. Máy tính, internet, smartphone đang chiếm lĩnh vị trí quan trọng, kéo theo đấy là sự gia tăng đáng kể về đội ngũ chuyên viên, kỹ sư phần mềm trình độ cao.

Kỹ sư phần mềm (hay kỹ thuật phần mềm) là ngành học hài hòa giữa lĩnh vực khoa học và khoa học máy tính, mang xu thế về lập trình, xây dựng các phần mềm dựa trên thuật toán, tiếng kể lập trình cộng những hoạt động quản lý, bảo trì, đánh giá. Vì phần mềm là khía cạnh đứng sau, là sức sống cho hệ thống máy móc, đồ vật thông minh, nhất là trong bối cảnh công nghệ 4.0 buộc những tổ chức, nhà hàng buộc phải ko dừng tối ưu hóa công cụ, quy trình khiến cho việc để tăng hiệu suất, giảm thiểu giá tiền phải kỹ sư phần mềm là ngành nghề luôn được những nhà tuyển dụng săn đón. Đây cũng là 1 trong các việc khiến công nghệ được trả lương cao nhất dù người cần lao không khiến việc tại những siêu thị hàng đầu. Tổng thu nhập mỗi năm của một kỹ sư phần mềm trên thế giới là 138.833 USD, nhà phát triển phần mềm là 110.296 USD (theo Business Insider).

Tại Úc, kỹ thuật phần mềm đang là một trong các ngành nghề sở hữu quy mô và nhu cầu nhân lực lớn nhất. Thống kê của Chính phủ Úc cho thấy, năm 2018, khoảng 121.300 người đang làm cho việc trong ngành, dự định đến năm 2023 nhân công sẽ nâng cao lên và đạt 146.800 người. Cũng trong khoảng thời gian này, ước tính mang khoảng 80.000 việc khiến cho cho mới được tạo ra để đáp ứng nhu cầu nâng cao trưởng của các lĩnh vực khác. Tùy kinh nghiệm chuyên môn lẫn địa điểm công việc mà bình quân thu nhập họ đang với là 62.000 – 140.000 AUD/năm (theo Australian Bureau of Statistics 2018). Đây cũng là ngành học được đa số sinh viên tậu lựa khi du học Úc.

Xem thêm thông báo về học bổng du học Úc kì 2-2020

Du học Úc ngành kỹ sư phần mềm – Sự đầu tư xứng đáng cho tương lai!

Chương trình tập huấn kỹ sư phần mềm tại Úc giúp sinh viên vững mạnh chuyên môn, kỹ năng để làm cho việc như 1 chuyên gia trong việc sáng tạo, nâng cao trưởng những phần mềm, ứng dụng máy tính, đồ vật di động. Bạn sẽ được học về các vấn đề then chốt trong kỹ thuật phần mềm như lập trình, kỹ thuật điện tử, toán rời rạc, lập trình máy tính, công nghệ phần mềm, loại mã kỹ thuật, quản lý dự án khoa học và khoa học, cấu trúc dữ liệu và thuật toán, phá hoang dữ liệu và học máy, quản lý dữ liệu và thông tin, tiêu chuẩn đạo đức ngành nghề, kỹ thuật phần mềm… và chuẩn bị cho vị trí khiến cho việc trong ngành công nghiệp (6 – 20 tuần tùy trường). Xuyên suốt khóa học, sinh viên sẽ được tham gia các dự án vững mạnh phần mềm để trực tiếp thử sức bản thân ở các khâu lên ý tưởng, tư duy, sáng tạo, thiết kế/lập trình phần mềm, cải thiện, phát triển những ứng dụng từ ý tưởng ban đầu cho tới việc ra mắt, đánh giá hiệu quả và quản lý hệ thống.

Hầu hết các trường tại Úc giảng dạy theo mô hình mô phỏng dự án. Sinh viên được xúc tiếp với những vấn đề thực tế, giải quyết các vấn đề, vận dụng lý thuyết vào thực hành, biết bí quyết đề ra những biện pháp đổi mới trong những phòng thực nghiệm khoa học phần mềm tiên tiến.

Khóa học kỹ sư phần mềm được công nhận bởi Hiệp hội Kỹ sư Úc (Engineers Australia) – công ty chuyên đánh giá chất lượng những chương trình tập huấn kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm bậc đại học tại Úc. Khóa học này ở 1 số trường (ví dụ như Đại học Flinders) còn được Hiệp hội Máy tính Úc (Australian Computer Society) thẩm định chuyên môn, xác nhận chất lượng. Do vậy, mang việc du học Úc ngành kỹ sư phần mềm, sinh viên hoàn toàn với đủ năng lực và sự xác nhận chuyên môn để làm cho việc ngay khi ra trường hoặc tiếp tục nghiên cứu ở những bậc học cao hơn.

Xem thêm thông báo về bí quyểt xin học bổng G8 Úc

Sinh viên mới ra trường sở hữu thể thử sức mình ở những vị trí như chuyên viên phân tích hệ thống, tham mưu kỹ thuật thông tin, chuyên viên tăng trưởng trò chơi di động, chuyên viên vững mạnh sản phẩm, kỹ sư phần mềm, chuyên viên lớn mạnh phần mềm, lập trình viên, kỹ sư hệ thống. Khi đã hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm khiến cho việc, bạn với cơ hội thăng tiến lên những vị trí như: kỹ sư phần mềm trưởng, quản lý dự án, giám đốc kỹ thuật, giám đốc công nghệ… hoặc tự tạo lập vô cùng thị riêng cho bản thân.

Các trường tham khảo: Đại học Deakin, Đại học Flinders, Đại học Monash, Đại học RMIT, Đại học Sydney, Đại học Adelaide, Đại học Curtin…

Thông tin những khóa học kỹ sư phần mềm tại Úc

Chương trìnhThời gianHọc tổn phí tổn ước tính(năm)Yêu cầu
Cử nhân4 năm30.000 – 34.500 AUD– Tốt nghiệp THPT- IELTS từ 6.0
Thạc sĩ2 năm30.000 – 36.000 AUD– Tốt nghiệp ĐH- IELTS từ 6.5

Làm thế nào để trở thành 1 kỹ sư phần mềm?

Để phát triển thành 1 kỹ sư phần mềm thì nền móng tư duy lập trình và tri thức máy tính là cực kỳ quan trọng, do vậy, để theo đuổi ngành này bên cạnh sở thích, niềm mê say thật sự còn đòi hỏi bạn buộc buộc phải học phải chăng môn toán và tư duy logic. Bạn cũng buộc buộc phải với khả năng tự học hỏi, tự nghiên cứu, cẩn thận, tỉ mỉ, tư duy mạch lạc sở hữu cấu trúc. Mặc dù ngành nghề này đòi hỏi ở người học buộc phải sở hữu sự giao hội cao độ nhưng đối với các dự án lớn, bạn cần sở hữu khả năng khiến cho cho việc nhóm, có tính kỉ luật cao để đảm bảo tiến độ và hiệu suất công việc. Đặc biệt, để theo đuổi ngành học này, bạn cũng nên mang sự kiên nhẫn, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tham vấn miễn chi phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s