Du học Úc chương trình thạc sĩ đại học Deakin

Là 1 trường đại học lớn của Úc, Đại học Deakin là lựa chọn của đa dạng sinh viên trên khắp thế giới muốn học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến. Đại học Deakin huấn luyện phổ biến chuyên ngành, trong đấy những ngành Truyền thông, Giáo dục, Kiến trúc hiện đang được cực kỳ nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và trường cũng huấn luyện thấp về những ngành này. Bài viết này sẽ san sẻ với bạn về du học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại Đại học Deakin.

Thạc sĩ là khóa học dành cho ai?

Những người muốn đào sâu nghiên cứu về ngành học ở một chừng độ cao hơn. Sau 3-4 năm Đại học thì 2 năm Thạc sĩ là khoảng thời gian để bạn tiếp tục được mở rộng hiểu biết ở những phân môn chuyên biệt và tăng kiến thức ở một số khía cạnh nổi trội.

Những người muốn tiếp tục con đường học thức sau 1 thời kì gián đoạn. Bạn sở hữu thể học xong Đại học, đi khiến cho 1 thời kì rồi tiếp tục học Thạc sĩ. Thời gian đi làm cho ấy vừa giúp bạn có kinh nghiệm, trang trải gánh nặng tài chính vừa là giai đoạn bạn vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Khóa học Thạc sĩ khi này sẽ trả lời cho bạn các khúc mắc bạn gặp cần trong quá trình khiến việc trước ấy và giúp bạn tìm ra giải pháp thấp hơn cho công tác của mình.

Những người muốn vượt lên khỏi đám đông. Giữa các người mang trình độ Đại học thì một người mang trình độ Thạc sĩ hẳn nhiên là sẽ sở hữu một CV “đẹp” hơn. Tất nhiên, đó chưa phải là toàn bộ để 1 nhà phỏng vấn nhận bạn. Bạn còn phải chứng minh cho họ thấy năng lực thật sự của mình nữa.

Những người muốn xây dựng một mạng lưới bạn bè cùng thứ hạng cao. Theo học Thạc sĩ là các người chí ít đã có một tấm bằng Đại học, không tính ra, không ít người đã đi khiến cho và thành đạt. Tất cả đều mang trong mình vốn hiểu biết và kỹ năng làm việc mà bạn với thể học hỏi.

Deakin là trường Đại học như thế nào?

Trường Đại học Deakin là một trong những đại học hàng đầu nướcÚc được biết tới nhờ ngành học đa dạng, hỗ trợ vượt trội dành cho sinh viên, cũng như khuôn viên trường hiện đại và thân thiện. Trường có kỹ thuật giảng dạy mới nhất, được ghi nhận nhờ sự thành công trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Deakin nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong. Ngoài ra, trường đứng đầu bang Victoria về chừng độ bằng lòng của sinh viên (theo khảo sát sinh viên rẻ nghiệp Australia) và đứng vật dụng 59 trên thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm” của THE 2014.

Trường mang hơn 550 khóa họcthuộc đa dạng ngành khác nhau từ Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học, Kiến trúc, Tâm lý học, Y tá, Kỹ sư, Luật, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Máy tính, Truyền thông, Khoa học Xã hội…

Xem thêm về du học Úc tại GSE

Tại sao phải học Thạc sĩ ngành Kiến trúc ở Deakin?

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Khoa Kiến trúc nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng ngoại hình hoàn hảo từ Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở bao gồm 1 studio rộng, bề ngoài hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, bạn với quyền tầm nã cập vào các máy tính sở hữu phần mềm hỗ trợ ngoại hình mới nhất trong giai đoạn bạn vươn lên là 1 kiến trúc sư chuyên nghiệp.

  • Chương trình học có tính áp dụng cao và được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín

Với đội ngũ giảng sư là những giáo sư đầu ngành, đã mang kinh nghiệm làm cho việc lâu năm và thành công trong nghề, khoa Kiến trúc Đại học Deakin cung ứng cho bạn một giáo trình học  thực tế và chất lượng. Chương trình này đã được công nhận và đánh giá cao bởi Viện Kiến trúc sư Úc, Hội đồng Công nhận Kiến trúc Úc, Viện Quy hoạch Úc, Viện Kiến trúc sư Cảnh quan Úc, Viện Xây dựng Úc,…

  • Chương trình học bổng hấp dẫn cho khóa nhập học 2015-2016

Học bổng quốc tế (DUISP)

Học bổng này dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 5,000 AUD mỗi năm cho đến hết khóa học. Học bổng áp dụng cho các khóa Thạc sĩ của Deakin.

Yêu cầu xét tuyển: sinh viên quốc tế đến Úc theo diện visa sinh viên và nộp giấy tờ tại Đại học Deakin lần đầu tiên.

Học bổng hỗ trợ học phí tổn sau Đại học (giảm 10% học phí)

Cựu sinh viên và vợ/chồng hoặc con của cựu sinh viên Đại học Deakin sẽ nhận được hỗ trợ giảm 10% học tổn phí cho bất kỳ khóa sau Đại học nào tại Đại học Deakin. Sinh viên hoàn thành thành công khóa tiếng Anh tại Deakin (DUELI) cũng được áp dụng.

Hỗ trợ này dành riêng cho những người tìm việc khởi đầu khóa học sau Đại học trong năm 2015 và kéo dài suốt thời gian khóa học.

Thông tin về khóa học Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Deakin:

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học ngành Kiến trúc (sinh viên rẻ nghiệp chuyên ngành khác sở hữu thể học thêm 1 khóa dự bị), IELTS 6.5 (không sở hữu kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Khai giảng: tháng 3, 7
  • Thời gian: 2 năm
  • Học phí: 26,880 AUD/năm

Tiếp cận 1 nền giáo dục tiên tiên để nắm bắt thời cơ thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mình theo đuổi là mong muốn của bất cứ ai. Với những gì đã làm cho được cho đến thời khắc ngày nay và sự tăng trưởng ko ngừng trong tương lai, Đại học Deakin xứng đáng là nơi bạn yên tâm chọn làm nơi chắp cánh cho các mong ước của bạn bay xa.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s