Du học Anh 2020 sinh viên được phép ở lại 2 năm sau tốt nghiệp

Tin vui được chính phủ Anh thông báo vào ngày 10/9/2019 vừa qua: nhắc từ kỳ nhập học năm 2020/ 2021, sinh viên quốc tế khi đăng ký các khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại Vương quốc Anh sẽ được phép ở lại 2 năm sau khi thấp nghiệp.

Du học trò tại Anh được phép ở lại 2 năm sau tốt nghiệp

Vương quốc Anh là điểm tới mong ước của rộng rãi học sinh, sinh viên quốc tế bởi nơi đây sở hữu nền giáo dục lý tưởng và tụ hội đề cao năng lực của sinh viên chứ không mở mang thị trường du học sở hữu mục tiêu thương nghiệp hóa.

Tuy nhiên, trước đây sinh viên quốc tế học tập tại Anh chỉ được cho phép ở lại nhiều nhất 4 tháng sau khi hoàn tất khóa học tại đây, sau ấy buộc phải ngay tức thì trở về nước mình. Các ví như được phép ở lại siêu hiếm vì cơ hội việc khiến cho tại Anh cho sinh viên quốc tế vô cùng khó, du học sinh sang Anh hầu như chỉ kiếm thêm thu nhập bằng phương pháp đi làm thêm part-time bên cạnh giờ học (khoảng 20 giờ/ tuần).

Gần đây, một chiến lược mới mang du học Anh được Thủ tướng Anh ban bố rằng nhắc từ kỳ nhập học năm 2021, sinh viên quốc tế khi đăng ký những khóa học cử nhân, thạc sĩ, tấn sĩ tại Vương quốc Anh sẽ được phép ở lại 2 năm sau lúc rẻ nghiệp. Chiến lược này được cho rằng nhằm tương tác sự lôi kéo của du học Anh, coi xứ sở sương mù là điểm đến du học tuyệt vời.

Những thuận tiện nổi bật của chính sách mới

1, Đối sở hữu sinh viên quốc tế khi được ở lại khiến cho việc tại Anh

*Tăng nguồn thu nhập cá nhân: vấn đề tài chính luôn được sử dụng rộng rãi bậc nhất lúc sinh sống và khiến cho việc tại nước ngoài. Khi cơ hội việc làm mở rộng với du học sinh, các bạn sẽ được kiếm tìm các công tác thực tập, việc khiến với mức lương hàng tháng chắc chắn sẽ phần nào giúp trang trải được các mức giá sinh hoạt khi sống nhà nước phát triển như Vương quốc Anh.

*Phát triển kỹ năng và tăng chuyên môn: đây cứng cáp sẽ là thời cơ lớn khi bạn vừa tốt nghiệp khóa học lại có luôn cơ hội để ứng dụng tri thức và thực hành.

*Trở bắt buộc tự lập hơn: đối mang du học sinh lúc học tập tại nước ngoại trừ đã có cơ hội được tự lập trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, khi rời khỏi ghế nhà trường và đi làm tại nước không tính sẽ là một bước ngoặt mới, bạn sẽ tự chủ hơn cực kỳ nhiều đặc trưng về tài chính. Khi đó cứng cáp bạn sẽ vươn lên là tự lập và trưởng thành hơn.

*Dễ dàng hơn để mang working visa: sinh viên mang 2 năm để mua việc làm, nếu mang được công việc phải chăng và nhận được lời mời từ nhà tuyển dụng, sẽ dễ dàng hơn siêu đa dạng để sở hữu working visa và cơ hội khiến cho việc tại Anh lâu dài.

Xem thêm thông tin về du học Anh

2, Đối sở hữu Vương quốc Anh

Việc tuyển dụng các sinh viên quốc tế đã phát triển thành nguồn thu quan yếu và hấp dẫn sở hữu các trường đại học trên thế giới kể chung và Anh nói riêng. Thực tế những trường đại học tại Anh đầu tư số tiền khá lớn để quảng bá nền giáo dục của nước mình tại khắp các nhà nước trên thế giới và họ cũng thu lại lợi nhuận đáng kể lúc lượng học trò lựa mua Anh là quốc gia để du học càng ngày càng tăng. 

Từ trước đến nay, Anh luôn gặp khó khăn trong việc thu hút các sinh viên quốc tế vì thời kì ở lại ngắn, thời cơ định cư tốt và thiếu cơ hội việc làm sau khi rẻ nghiệp. Vì vậy, tất cả đại diện các trường đại học tại Anh đều ủng hộ sự đổi thay trong chính sách mới này và Anh sẽ lại phát triển thành điểm tới học tập hàng đầu sở hữu các sinh viên quốc tế.

Mức lương nhàng nhàng việc làm cho tại Anh

Hiện tại có khoảng 460.000 sinh viên đại học nước bên cạnh ở Anh, tạo ra 20 tỷ bảng mỗi năm phê duyệt xuất khẩu giáo dục – bao gồm thu nhập từ sinh viên quốc tế, tập huấn tiếng Anh và các biện pháp khoa học giáo dục được bán trên toàn thế giới.

Theo nghiên cứu của Viện Chính sách Giáo dục Đại học, những sinh viên phải chăng nghiệp chuyên ngành Toán từ Vương quốc Anh kiếm được nhàng nhàng 33.100 bảng sau 5 năm nói từ lúc họ hoàn thành bằng cấp, trong khi những đồng nghiệp từ bên bên cạnh châu Âu kiếm được 48.600 bảng.

Trong khi đó, sinh viên phải chăng nghiệp ngành Kinh tế kiếm được trung bình 37.900 bảng sau 5 năm ví như họ đến từ Anh so sở hữu 45.700 bảng ví như họ tới từ nước ngoài. Trong cả hai môn học, sinh viên từ những quốc gia khác thuộc Liên minh châu Âu (EU) kiếm được phổ biến tiền hơn những bạn cộng lớp ở Anh nhưng ít hơn so với các đứa ở không tính EU.

Xem thêm thông tin chính sách visa và học bổng Anh năm 2020

Gavin Williamson, Bộ trưởng Giáo dục Anh, cho biết: “Những đóng góp quan trọng của sinh viên quốc tế đối có tổ quốc chúng ta và các trường đại học là cả về văn hóa và kinh tế.”

“Các trường đại học của chúng tôi phát triển mạnh về việc mở các tổ chức toàn cầu. Giới thiệu lịch trình sau đại học đảm bảo ngành giáo dục đại học tăm tiếng của chúng ta sẽ tiếp tục thu hút các thiên tài phải chăng nhất từ khắp nơi trên thế giới.”

Các bạn và phụ huynh mang nhu cầu chọn hiểu và tham mưu miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s