Ngành kiến trúc bậc cử nhân và thạc sĩ tại đại học Deakin, Úc

Sự tăng trưởng nhanh chóng của nhóm ngành xây dựng kéo theo nhu cầu càng ngày càng cao cần lao trong lĩnh vực kiến trúc. Theo dự đoán nhân lực của joboutlook.gov.au, tới năm 2023, tổng số lượng kiến trúc sư và kiến trúc sư cảnh quan mà quốc gia này phải ước lượng đạt 23.900 người. Đây cũng là những nghề nghiệp nằm trong danh sách MLTSSL, cho phép sinh viên sau lúc du học Úc ngành kiến trúc được ở lại làm việc lên đến 4 năm. Theo livingin-australia.com, tùy địa điểm làm việc, vị trí công tác, số năm kinh nghiệm lẫn năng lực mà mức lương bạn sở hữu thể nhận được dao động từ 60.000 – 150.000 AUD/năm.

Đại học Deakin hiện thuộc top 200 trường đào tạo ngành kiến trúc và môi trường xây dựng phải chăng nhất thế giới theo xếp hạng của QS. Các khóa học kiến trúc của trường tụ hợp nâng cao nền móng kiến thức, các kỹ năng mà nhà phỏng vấn bắt buộc cũng như khả năng nghiên cứu cho sinh viên.

Các chương trình tập huấn tại Đại học Deakin

Cử nhân kiến trúc – Bachelor of Design (Architecture)

Chương trình đào tạo trong 3 năm, cho phép sinh viên khám phá những ngoại hình môi trường vật lý, bao gồm khu dân cư, công trình thương mại, công nghiệp. Bạn sẽ được tụ hợp vào các ý tưởng kiến trúc, những dự án sáng tạo thực tại và kỹ thuật xây dựng. Ngoài việc khám phá lịch sử và triết lý kiến trúc, sinh viên sẽ được tiếp cận, phân tách và hiểu sâu các khái niệm thiết kế, tính bền vững, công nghệ xây dựng và môi trường, kỹ thuật xây dựng, mô hình hóa ý tưởng bằng bản vẽ, phân phối mô hình, phân phối kỹ thuật số trong 1 không gian sáng tạo tại khuôn viên Waterfront ở Geelong.

Hoàn thành khóa học này, sinh viên đủ điều kiện nộp đơn vào chương trình thạc sĩ kiến trúc của Đại học Deakin, mở ra con đường trở thành kiến trúc sư chuyên nghiệp. Sinh viên phải chăng nghiệp cũng được chuẩn bị thấp cho việc làm trong những tổ chức chính phủ hoặc các công ty tư nhân trong phát triển bất động sản, xây dựng và thiết kế. Với việc được xác nhận chất lượng bởi nhiều công ty giỏi như Australian Institute of Architects (AIA), Architects Registration Board of Victoria (ARBV), Architects Accreditation Council of Australia (AACA), Board of Architects Malaysia (Lembaga Arkitek Malaysia), bạn mang thể phát triển sự nghiệp không chỉ ở Úc mà còn Trung Quốc, Ấn Độ, Na Uy, Đức, Malaysia, Mỹ, Anh Quốc, khu vực Trung Đông.

Cử nhân kiến trúc/Cử nhân quản lý xây dựng – Bachelor of Design (Architecture)/Bachelor of Construction Management (Honours)

Đây là chương trình lấy bằng đôi về kiến trúc hài hòa quản lý xây dựng duy nhất ở Úc, có đến cho sinh viên cơ hội việc khiến cho rộng mở. Khóa học kéo dài 5 năm, sinh viên sẽ tậu hiểu về kiến trúc, kiểu dáng và xây dựng, có được kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp thực tại trong cả 3 lĩnh vực này. Deakin chế tạo tri thức cho sinh viên để mẫu mã các tòa nhà nổi bật, quản lý các dự án bất nhắc quy mô cũng như mối cửa hàng giữa những công trình xây dựng với tính thương nghiệp và môi trường.

Các lĩnh vực sinh viên sẽ được tìm hiểu như: lịch sử kiến trúc, lý thuyết và thiết kế; kinh tế xây dựng và luật; thực hiện xây dựng; đo lường và ước tính; quản lý dự án; điều tra định lượng; khoa học và công nghệ. Với khía cạnh bề ngoài (kiến trúc) của khóa học này, bạn sẽ sở hữu cơ hội vững mạnh kỹ năng ngoại hình và truyền thông giao tiếp, tập kết vào sự đổi mới và bền vững. Khía cạnh quản lý xây dựng sẽ phân phối những kỹ năng quản lý các dự án nhỏ đến to bắt buộc tri thức về kỹ thuật và quy trình xây dựng, quản lý tài nguyên, hiểu biết về luật, kỹ thuật thông tin, quản lý môi trường và kinh tế xây dựng.

Là sinh viên du học Úc ngành kiến trúc tại Đại học Deakin, bạn với quyền truy hỏi cập vào cơ sở tài nguyên học tập phong phú của trường, sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để tạo ra những mô hình, thí nghiệm sở hữu công nghệ, vật liệu, máy in 3D, máy cắt laser, bộ định tuyến CNC, các công cụ và máy móc khác.

Thạc sĩ kiến trúc – Master of Architecture

Sinh viên sẽ được mở mang chuyên môn kiến trúc ngày nay phê duyệt những nghiên cứu chuyên ngành và đạt được hiểu biết, kỹ năng theo yêu cầu để vươn lên là 1 kiến trúc sư đủ điều kiện hành nghề tại Úc. Khóa học dành cho sinh viên đã mang bằng đại học ngành kiến trúc. Bạn nên 2 năm để hoàn thành chương trình này.

Xuyên suốt chương trình, sinh viên được khám phá bề ngoài trong môi trường vật lý, từ dân cư đến thương nghiệp tới công nghiệp. Deakin giao hội tăng trưởng tri thức và kỹ năng của sinh viên trong nghiên cứu kiểu dáng kiến trúc, hệ sinh thái, bối cảnh đô thị, phương pháp kiểm tra dự án và kiểu dáng vững bền được đo lường hiệu suất. Bạn cũng sẽ thực hành những nghiên cứu tăng về tri thức văn hóa, công nghệ, thiết kế, môi trường và lý thuyết. Thêm vào đó, bạn sẽ nghiên cứu những phạm vi đạo đức, đánh giá và nghiên cứu làm cho nền móng cho lĩnh vực kiến trúc.

Khóa học được công nhận bởi Australian Institute of Architects, Architects Registration Board of Victoria và Architects Accreditation Council of Australia, đưa sự nghiệp của bạn tiến thêm một bước.

Thạc sĩ kiến trúc (quản lý thiết kế) – Master of Architecture (Design Management)

Khóa học mang thời gian học 1,5 năm, được ngoại hình cho những sinh viên đã hoàn tất chương trình kết hợp về kiến trúc và quản lý xây dựng. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng kiến trúc và nghiên cứu môi trường xây dựng, bạn sẽ được lớn mạnh kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong nghiên cứu ngoại hình kiến trúc, hệ sinh thái đô thị, các yếu tố khác trong thực hiện kiến trúc hiện đại nhiều năm kinh nghiệm và lãnh đạo.

Hoàn thành khóa học bạn sở hữu thể được tuyển dụng bởi các công ty kiến trúc tư nhân, đơn vị chính phủ, công ty lớn mạnh bất động sản, xây dựng và thiết kế. Sinh viên rẻ nghiệp sẽ được đề nghị hoàn thành thêm 2 năm làm cho việc thực tại dưới sự giám sát của kiến trúc sư để với thể đăng ký làm việc tại Úc có những cơ quan nhiều năm kinh nghiệm là Architects Registration Board of Victoria, Australian Institute of Architects.

Xem thêm thông tin về đại học deakin

Thạc sĩ kiến trúc phong cảnh – Master of Landscape Architecture

Sinh viên với bằng đại học trong một chuyên ngành liên quan mang thể đăng ký khóa học này của Deakin. Trong 2 năm học, sinh viên được chọn hiểu những phong cảnh thị trấn, thành phố, khu vực, ứng dụng kiến thức để duy trì chất lượng, tính vững bền có môi trường dựa trên nền tảng kinh tế, xã hội.

Khóa học cung ứng cho sinh viên hiểu biết chuyên về quản lý dự án, sinh thái bền vững, di sản văn hóa, bề ngoài đô thị, quản lý đổi thay quy hoạch. Bạn cũng hiểu được sự ảnh hưởng của con người, tư tưởng bản địa với những bề ngoài cảnh quan. Sinh viên rẻ nghiệp sẽ được trang bị những kỹ năng lãnh đạo để thử thách bản thân trong môi trường khiến cho việc nhiều thách thức cùng mang các kỹ năng thiết thực nhằm mang lại sự sáng tạo và phục hồi cảnh quan.

Chương trình được xác nhận nhiều năm kinh nghiệm bởi Australian Institute of Landscape Architects (AILA), đã được thiết kế mang sự tham mưu trực tiếp của AILA, những nhà tuyển dụng lớn, đại diện của ngành, cơ quan chính phủ, những chuyên gia để đảm bảo cung cấp tri thức chuyên môn, kỹ năng yêu thích mang nhu cầu của thế giới

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s