Ngành an ninh mạng đại học Deakin, Úc

Với nhận thức cao về nhu cầu nâng cao khả năng hồi phục ko gian mạng ở Úc, lực lượng đặc nhiệm do Tiến sĩ Jill Slay (thuộc Hiệp hội Máy tính Úc – Australian Computer Society ACS) đứng đầu đã được ra đời để coi xét những khuôn khổ an ninh mạng toàn cầu và xác định những tiêu chuẩn thực hành nhiều năm kinh nghiệm thấp nhất. Vào ngày 06/09/2017, Nghị sĩ Hon Dan Tehan (Bộ trưởng hỗ trợ thủ tướng chính phủ về an ninh mạng) đã đưa ra 1 phần mở rộng cho những chương trình khoa học viên nhiều năm kinh nghiệm và được chứng thực của ACS, nhận ra tầm quan trọng của an ninh mạng đối với nền kinh tế kỹ thuật số đang lớn mạnh của Úc.

Xem thêm về đại học Deakin tại GSE

Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) sắp đây đã chính thức bổ sung an ninh mạng vào nhóm các lĩnh vực được công nhận chuyên môn của mình. Đây là cơ quan độc nhất vô nhị ở xứ chuột túi có quyền công nhận những khóa học khoa học thông tin, được chính phủ Úc ủy quyền thực hành thẩm định kỹ năng nghề cho mục đích di cư. Deakin là trường đại học trước tiên của Úc với những khóa học an ninh mạng được xác nhận hoàn toàn theo chương trình chứng thực mới của ACS.

Các khóa học an ninh mạng của Đại học Deakin được ACS chứng thực gồm:

 • Cử nhân an ninh mạng
 • Cử nhân tù học/Cử nhân an ninh mạng
 • Cử nhân luật/Cử nhân an ninh mạng
 • Thạc sĩ an ninh mạng
 • Thạc sĩ an ninh mạng (chuyên nghiệp)

Mặc dù các khóa học an ninh mạng đang được chế tạo tại rộng rãi trường đại học và các tổ chức giáo dục khác trên khắp nước Úc, nhưng cho đến nay không sở hữu phổ biến khóa học được công nhận bởi ACS. Kể từ lúc công bố chứng nhận mới cho chương trình đào tạo an ninh mạng, không tính Deakin là trường trước tiên mang hầu hết khóa an ninh mạng được ACS chứng thực ngay từ những ngày trước tiên thì cho tới nay mới chỉ mang thêm Đại học Edith Cowan với 2 khóa học.

Với sự xác nhận của ACS có nghĩa là trường đại học sẽ phải đáp ứng một loạt những tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt do công ty này đặt ra, được lớn mạnh sở hữu sự tham vấn của chính phủ và ngành công nghiệp. Chủ tịch ACS Yohan Ramasundara cho biết, ACS từ lâu đã được xác nhận là đơn vị kiểm định chất lượng thúc đẩy tới kỹ thuật và bằng cấp sau đại học thúc đẩy tới thực hành chuyên môn. “Với nhu cầu ngày một cao về chuyên môn an ninh mạng cho nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển, việc giới thiệu sự xác nhận đối có trình độ chuyên môn về an ninh mạng là điều bắt buộc”, ông Ramasundara nói.

Xem thêm thông tin về Những ngành học có cơ hội định cư Úc 2020 tại GSE

Khoa Công nghệ thông báo Đại học Deakin đã phân phối chương trình lấy bằng cử nhân và thạc sĩ trong hơn 3 năm qua. Ngoài những chương trình lấy bằng đơn, trường còn chế tạo lựa sắm lấy bằng đôi giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm. Chứng nhận mới cho ngành an ninh mạng đã giúp trường nâng cao đáng nói chất lượng của các khóa học, đồng nghĩa với Deakin vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, chứng minh tính vẹn tuyền trong các khóa học mà trường đang cung cấp. Điều này cũng đồng nghĩa với khóa học an ninh mạng Deakin được xác nhận nhiều ko chỉ ở nước Úc mà còn ở nước ngoài, trên toàn ngành và yêu thích mang nhu cầu của toàn thế giới. Mặt khác, chứng thực của ACS được kiểm tra cao trên toàn cầu, chứng minh năng lực và sự thạo của bạn trong lĩnh vực an ninh mạng có tay nghề cao này.

Lợi thế khi sắm học an ninh mạng tại Đại học Deakin

 • Trường độc nhất vô nhị của Úc phân phối chương trình lấy bằng đôi tù đọng học và an ninh mạng.
 • Hiệp hội An ninh Thông tin Úc (Australian Information Security Association – AISA) đã vinh danh Đại học Deakin là nhà giáo dục an ninh mạng của năm 2 năm liên tiếp.
 • Trường hiệp tác với doanh nghiệp kỹ thuật thông báo toàn cầu Dimension Data cho ra mắt CyRise để tương trợ sự phát triển lâu dài của các hệ sinh thái khởi nghiệp tại bang Victoria nói riêng và cả nước Úc đề cập chung. CyRise đặt hội sở tại Waurn Ponds của Deakin, chịu nghĩa vụ tương trợ cung cấp các khóa học ngắn hạn giúp những nhà hàng khởi nghiệp an ninh mạng tiếp cận với thông lệ quốc tế thấp nhất, tiếp xúc với các cố vấn trong ngành, nhà đầu tư và người mua tiềm năng. Sự tham dự của Đại học Deakin vào CyRise được ông Scott Handsaker – Giám đốc điều hành của CyRise đánh giá là yêu thích mang mục tiêu tăng trưởng chiều sâu kinh nghiệm giáo dục về an ninh mạng của trường. Deakin đã tham gia cực kỳ rộng rãi dự án nghiên cứu an ninh mạng, chế tạo các khóa học chất lượng và có 1 Trung tâm Nghiên cứu và Cải tiến An ninh mạng (CSRI) chuyên dụng. Trung tâm này kết nối Deakin mang các siêu thị trong ngành và có chính phủ để ảnh hưởng những nghiên cứu bậc nhất về an ninh mạng.
 • Sinh viên được cung ứng những vị trí tập sự 12 tuần trong các siêu thị như Dimension Data, ANZ và NAB… nhằm sở hữu trải nghiệm thực tế về công việc, tích lũy kỹ năng và xây dựng màng lưới quan hệ cho tương lai.
 • Khóa học có thời gian học ngắn (3 năm sở hữu bằng cử nhân) giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình sớm, đi làm sớm.
 • Deakin là 1 trong số rất ít đại học ở Úc chế tạo các khóa học an ninh mạng từ bậc cử nhân đến thạc sĩ (phần lớn những đại học khác chỉ phân phối chương trình lấy bằng cử nhân hoặc chương trình thạc sĩ). Khi hoàn thành khóa cử nhân ở Deakin, bạn có thể nộp đơn vào khóa thạc sĩ của trường.
 • Cơ hội học bổng 20% học chi phí dành cho sinh viên nộp đơn vào các khóa cử nhân, thạc sĩ an ninh mạng trong năm 2020.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s