Những lý do nên chọn Úc làm đất nước để đi du học

542.054 là tổng số học trò sinh viên quốc tế đăng ký nhập học tại các cơ sở giáo dục của Úc tính tới tháng 2/2018, nâng cao 180% so có công đoạn 5 năm trước đây (theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc). Đông đảo trong số đó giao hội tại những đô thị to như Sydney (bang New South Wales), Melbourne (bang Victoria), Brisbane (thuộc bang Queensland), Perth (bang Tây Úc).

Giáo dục từ lâu đã là 1 lĩnh vực với lại nguồn thu khổng lồ cho những trường đại học nói riêng và cả nền kinh tế nước Úc đề cập chung. Giá trị thị trường của ngành du học tại Úc đang là 32,2 tỉ AUD/năm, nâng cao 22% so có năm 2016. Việt Nam vẫn thuộc top 5 nhà nước mang lượng học sinh sinh viên du học Úc nhiều nhất và vẫn nâng cao dần qua những năm. Phần lớn tuổi teen tìm học ở Úc mang mong muốn xây dựng nền móng kiến thức chuyên môn và kỹ năng khiến việc nhuần nhuyễn để tạo bước chạy đà vững vàng cho cuộc đua sự nghiệp.

Nền giáo dục phổ biến và linh hoạt

Mạng lưới những cơ sở giáo dục ấn tượng

Hệ thống giáo dục Úc đã tập huấn cần những nhà khoa học, nhà sư phạm, doanh nhân, nghệ sĩ… được vinh danh trên khắp thế giới qua những giải thưởng từ Oscar tới Nobel. Những thành quả mà giang san này đang mang bao gồm hộp đen máy bay, sáng kiến giờ trái đất, phát minh wifi, thuốc kháng sinh penicillin… Không chỉ được xác nhận là một nơi hoàn hảo để sống mà đây thật sự là điểm tới xứng đáng cho học trò sinh viên quốc tế học tập.

Trên toàn nước Úc sở hữu hơn 1.200 cơ sở giáo dục, trong số ấy với 43 trường đại học (40 trường công lập, 2 trường quốc tế và một trường tư) và rất phổ biến trường huấn luyện nghề (VET), trung học phổ thông, tiểu học lẫn giảng dạy tiếng Anh. Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) chịu nghĩa vụ quản lý chất lượng giáo dục của cả nước, do Chính phủ Úc xây dựng thương hiệu giúp giám sát và điều chỉnh các tiêu chuẩn huấn luyện ở toàn bộ cấp độ. Đây cũng là 1 trong số ít quốc gia ưng chuẩn Luật Dịch vụ và Giáo dục cho du học trò (ESOS) để đảm bảo lợi quyền cho hầu hết học trò sinh viên quốc tế.

Khung bằng cấp của Úc được xác nhận trên toàn thế giới. Dù sở hữu bằng tốt nghiệp bậc phổ quát hay đại học, sau đại học, học sinh sinh viên đều nhận được sự tôn trọng từ các tổ chức hay giới tuyển dụng.

Đào tạo đa số lĩnh vực

Thuộc top 3 nền giáo dục mạnh nhất thế giới theo xếp hạng của QS 2018, Úc cung cấp các khóa học chất lượng ở tất cả lĩnh vực. Bao gồm: công nghệ ngẫu nhiên và vật lý, khoa học thông tin, khoa học và công nghệ, kiến trúc và xây dựng, nông nghiệp và môi trường, sức khỏe, giáo dục, quản lý và thương mại, văn hóa xã hội, nghệ thuật sáng tạo, doanh nghiệp khách sạn và dịch vụ ẩm thực, du lịch… Dù bạn muốn du học Úc ngành kinh doanh để kiến lập sự nghiệp riêng hay học ngành công nghệ đơn giản để trở thành 1 kỹ sư lành nghề thì xứ chuột túi đều dang rộng vòng tay chào đón bạn

Lộ trình học tập linh hoạt

Nền giáo dục nước Úc không chỉ huấn luyện đa ngành nghề đa bậc học mà còn mẫu mã lộ trình học tập linh hoạt dành cho mọi học sinh sinh viên quốc tế, giúp những em tìm cho mình hướng đi thích hợp nhất mang khả năng của bản thân ở hiện tại. Bạn với thể đến Úc học tập ngay lúc hoàn thành lớp 11 để thuận tiện bước vào chương trình đại học hay du học Úc bậc trung học phổ biến để dễ dàng tìm lựa trường đại học chất lượng ko chỉ ở xứ chuột túi mà còn trên thế giới. Nếu bạn muốn theo đuổi một khóa học với tính thực tế cao với thời gian ngắn thì sở hữu thể tậu du học nghề ở Úc. Bên cạnh ấy còn sở hữu rất phổ biến chương trình giáo dục bậc cao (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) với thời lượng khóa học ngắn giúp sinh viên tần tiện chi phí, sớm đi khiến tích lũy kinh nghiệm.

Bằng việc mang đến nhiều lộ trình du học Úc cho học trò sinh viên quốc tế, xứ sở chuột túi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập của bất kỳ bạn trẻ nào, giúp những em chuẩn bị nền tảng chuyên môn vững vàng để sẵn sàng cho sự nghiệp.

Phương pháp tập huấn bám sát thực tại ngành nghề

Giáo dục nước Úc coi người học là trung tâm, do đấy tăng trưởng kỹ năng mềm lẫn kỹ năng khiến việc của học sinh sinh viên là điều rất được chú trọng trong những trường. Tại xứ chuột túi, học thường đi đôi sở hữu hành. Do đó, những giờ thực hành, chương trình thực tập, vị trí khiến cho việc trong ngành công nghiệp hay duyệt y dự án thực tại được tích hợp trong khóa học. Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, bạn được thực tập từ 6 – 18 tháng để vận dụng lý thuyết vào công việc; du học Úc ngành giáo dục bạn được trải nghiệm cuộc sống và công việc thực tiễn của một người làm cho giáo dục ưng chuẩn chương trình làm cho việc 80 ngày ở các trường trên tổ quốc này hay tới những quốc gia khác từ 3 – 5 tuần và đa dạng hơn thế. Thông qua đó, học sinh sinh viên mang thể tích lũy thêm đa dạng kinh nghiệm làm việc, học tập thực tế cũng như mở mang những mối quan hệ quốc tế, sở hữu bước lớn mạnh nghề nghiệp thuận lợi hơn sau khi cầm trên tay tấm bằng rẻ nghiệp.

Bên cạnh đó, những chương trình đào tạo còn tụ hội vào sự đóng góp cho xã hội, giúp học sinh sinh viên phát triển kỹ năng sống, nhân sinh quan. Các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng dù là trong nước hay trên toàn cầu đều được các trường tại Úc đưa vào như là một phần của khóa học. Và ấy cũng là 1 trong các yếu tố quan yếu được các nhà phỏng vấn đánh giá cao.

Như vậy, mang việc du học Úc bạn ko chỉ được lớn mạnh kỹ năng cứng (kiến thức và kỹ năng chuyên môn) mà còn được tôi rèn không giới hạn các kỹ năng mềm (teamwork, làm cho việc độc lập, miêu tả quan điểm, tư duy, sáng tạo, kỹ năng sống, ứng xử…) để có thể xây dựng nền tảng vững vàng nhất tạo đà cho sự nghiệp thăng hoa

Cơ hội xây dựng và tăng trưởng sự nghiệp tầm cỡ quốc tế

Úc được trường hợp miền “đất lành chim đậu” khi ko chỉ lôi kéo lượng lớn học sinh sinh viên quốc tế tới du học mỗi năm mà còn là “thỏi nam châm” hút ko ít nhân tài, những người trẻ tới gầy dựng và vững mạnh sự nghiệp. Với chính sách khiến cho việc được xem là cởi mở bậc nhất thế giới, sinh viên sau lúc du học Úc được phép ở lại làm cho việc tới 2 năm và lâu hơn mang những chương trình giáo dục bậc cao. Nếu công việc đúng chuyên môn và đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra thì bạn có thời cơ rất to để xin thường trú nhân tại Úc.

Các bạn và phụ huynh mang nhu cầu tìm hiểu và tham vấn miễn phí tổn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s