Du học Canada ngành kế toán ,kiểm toán 2020

Một trong những ngành học HOT nhất ko chỉ ở Việt Nam mà còn ở những nước phát triển, đặc trưng là Canada chính là ngành Kế toán – Kiểm toán. Tốt nghiệp những ngành này tại Canada, sinh viên sẽ với thời cơ khiến cho việc như các thống kê viên, kế toán viên hoặc kiểm toán viên tại các tập đoàn quốc tế, những doanh nghiệp lớn với thời cơ khiến cho cho việc và định cư rộng mở. Chính vì thế, trong rộng rãi năm gần đây, ngành học này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngành học của các thống kê viên và kiểm toán viên: Kế toán – kiểm toán là gì?

Kế toán – Kiểm toán là gì?
Kế toán – Kiểm toán là hai định nghĩa khác nhau mang những công tác đặc biệt và khác biệt, không tính ra lại không thể tách rời. 

– Hiểu 1 phương pháp đơn thuần nhất, kế toán là ngành thực hiện công đoạn thu thập, xử lý và chế tạo thông báo về tài sản, nguồn hình thành của cải và sự vận động của tài sản trong các tổ chức. Kế toán được ứng dụng ko chỉ trong các rất thị mà còn trong các công ty phi lợi nhuận, những công ty của chính phủ và rộng rãi tổ chức khác. 

– Trong khi đấy kiểm toán là đánh giá và xác nhận độ chính xác, tính chân thực của các số liệu trên, từ đấy bao quát được hoạt động tài chính của siêu thị để đưa ra chiến lược marketing phù hợp. Ở mức độ rộng hơn, phòng ban Kiểm toán – Kế toán là dụng cụ đắc lực để quản lý kinh tế của siêu thị nhắc riêng và nền kinh tế quốc gia kể chung.

Ngành Kế toán – Kiểm toán học các gì?
Sinh viên theo học ngành Kế toán – Kiểm toán được thiết bị khối kiến thức về thu thập, xử lý, đánh giá và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động marketing duyệt những nghiệp vụ của kế toán như: Tính phí, khiến cho dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên còn được thiết bị kỹ năng phối hợp và thực hành công tác trong môi trường khiến cho cho việc theo nhóm, những kỹ năng chuyên môn bắt buộc thiết như: Đọc báo cáo tài chính, phân tách tài chính, những kỹ năng thương lượng, đàm phán,…

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được đồ vật thêm các kỹ năng nên thiết như: Ngoại ngữ; tin học; kỹ năng đồ mưu hoạch và tổ chức sự kiện; kỹ năng đàm phán, thương lượng; giải quyết cảnh huống trong Kế toán – Kiểm toán,…Với nền tảng kiến thức, cử nhân Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Lạc Hồng hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm cho cho việc năng động, hiện đại.

Học ngành Kế toán – Kiểm toán bạn buộc phải các tố chất và kỹ năng gì?
Kế toán – Kiểm toán là 1 ngành nghề làm cho cho việc với các con số thường xuyên, đặc biệt, các con số này đều mang tính pháp lý, liên quan tới pháp luật. Để học rẻ ngành Kế toán – Kiểm toán bạn bắt buộc có các tố chất và kỹ năng sau: 

– Cẩn trọng, tỷ mỉ trong từng công việc
– Trung thực, trách nhiệm
– Có tính kỷ luật, kiên trì
– Có khả năng nhà hàng và khiến việc dưới sức ép công việc
– Thích môn toán và các gì tương tác tới tính toán
– Hứng thú với những ý nghĩa được với lại từ các con số
– Đam mê làm cho việc trong lĩnh vực kế toán.

Vì sao cần tới Canada học Kế toán – Kiểm toán

Canada đang với nhu cầu siêu to về kế toán – kiểm toán
Theo chính phủ Canada (Job Bank Government Canada) phân tích kết hợp sở hữu kiểm tra về điều kiện thị trường lao động các năm sắp đây, dự đoán trong giai đoạn 2015-2024 cần tuyển dụng thêm 75,100 nhân lực ngành kế toán cốt yếu là do nguyên cớ dân số Canada đang già hóa và tới năm 2024 sẽ mang 45,000 kế toán viên về hưu. Đây sẽ là thời cơ không thể tốt hơn cho những bạn định hướng ngành kế toán đang sở hữu ý định du học, kiếm tìm cơ hội nghề nghiệp và định cư tại Canada.

Canada thuộc top những nước sở hữu mức lương trung bình của kế toán, kiểm toán cao nhất trên thế giới
Với sự thiếu hụt nhân lực cũng như yêu cầu về mặt chuyên môn, mức lương viên chức kế toán tại Canada hơi cao. Theo báo cáo mới nhất của roberthalf 2016 (Salary guide 2016 Accounting & Finance) lương ngành kế toán tăng nhẹ so có năm 2015 khoảng 4,5. Cụ thể mức lương năm 2016 cho nhân viên kế toán mới ra trường khoảng từ 64,000 USD – 88,000 USD (dao động khoảng 1,4 tỷ – 2 tỷ VND), vị trí quản lý (trưởng phòng) từ 78,000 USD – 112,000 USD (khoảng 1,7 tỷ tới 2,5 tỷ VND).

Kế toán – Kiểm toán thuộc ngành có thời cơ định cư sau lúc học cao nhất tại Canada
Theo danh sách phân mẫu nghề nghiệp (National Occupational Classification) những nhóm ngành mà chính sách định cư tại Canada dựa vào để cấp quyền định cư cho công dân nước ngoài:

– Nhóm ngành kinh tế: Chuyên viên tài chính, quản trị tài chính, quản trị nhân lực, kế toán, kiểm toán..
– Nhóm ngành kỹ thuật: Kỹ sư điện tử, kỹ sư điện, kỹ sư phần mềm, thiết kế..
– Nhóm ngành y: y tá, vật lý trị liệu, chưng sĩ..
– Nhóm ngành giáo dục, hành chính: Giáo sư, giảng viên đại học, cô giáo mầm non, giao tế viên..

Thêm nữa từ tháng 9/ 2003 Canada đã giảm thang điểm định cư từ 75 xuống còn 67, giúp gia tăng thời cơ định cư tại Canada của du học trò quốc tế. Theo hệ thống bảng điểm nhập cư Canada (Points Based Immigration Canada) trong 100 điểm thì trình độ học thức chiếm 25 điểm, tùy theo mức độ học thức bằng cấp đại học, cao đẳng

Danh sách các trường với ngành Kế toán – Kiểm toán nổi trội

– Conestoga College
– Brock University
– Okanagan College

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu mua hiểu và tham mưu miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s