Du học Canada năm 2020 ngành quản lý chăm sóc y tế

Canada là 1 trong các quốc gia với tuổi thọ người dân cao nhất thế giới (trung bình khoảng 80 tuổi) và tỷ lệ trẻ lọt lòng tử vong rẻ nhất trong những nước công nghiệp. Thành tích này sở hữu sự đóng góp rất to của ngành y tế nhắc chung và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe kể riêng. Ngành Y & các ngành săn sóc sức khỏe đang được du học sinh các nước ưa chuộng do chính sách ưu đãi về lương, điều kiện khiến cho việc & phúc lợi sau khi ra trường làm việc. Nằm trong danh sách các ngành nghề xin định cư  của chính phủ, những ngành về Y tế tại Canada hiện đang là nhóm ngành “nóng bỏng tay” nhất với du học sinh.

Vậy nếu du học trò đam mê những ngành khối ngành Kinh tế hay Xã hội nhưng muốn nắm bắt cơ hội định cư?

 Vài nét về ngành quản lý săn sóc sức khỏe/ y tế tại Canada


Đến năm 2020, khoảng 20% dân số Canada sẽ trên 65 tuổi, có nghĩa sẽ cần các công tác quản lý coi ngó sức khỏe, 1 loạt các vị trí khác nhau từ quản lý phòng thể nghiệm nghiên cứu tới quản trị viên viện dưỡng lão. Hiện với một nhu cầu to to cho công tác y tá trên thị trường việc làm cho và họ sẽ không thể tự quản lý bản thân.  Và nhiệm vụ của những nhà chức trách y  tế là điều phối mọi các hoạt động quan yếu này. Hầu hết các nhà quản lý nên có bằng công nghệ và tiếp tục được huấn luyện tại những trường cao đẳng, đại học hoặc các viện nghiên cứu với kỹ thuật. Mức độ quản lý kinh doanh đang càng ngày càng trở nên mang giá trị, vì thế hãy xem xét cho 1 bằng MBA hoặc 1 chứng chỉ lĩnh vực y tế ngay bây giờ.

Tùy thuộc vào dòng và quy mô của hệ thống săn sóc sức khỏe, quản trị săn sóc sức khỏe mang thể tác động đến một số nhóm khiến cho việc cộng nhau để quản lý hệ thống ở tất cả cấp độ. Quản trị chăm sóc sức khỏe với thể tác động đến việc giám sát và quản lý: Toàn bộ hệ thống chăm sóc sức khỏe Các cơ sở cụ thể, chẳng hạn như các chưng sĩ thực hành, bệnh viện và những cơ quan y tế tại nhà Các khoa hoặc đơn vị cụ thể, chả hạn như các công ty chăm sóc quan trọng, khoa cấp cứu và các đơn vị chăm nom tim Các lĩnh vực lâm sàng cụ thể, như điều dưỡng, vật lý trị liệu và tim mạch Các lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như nhân sự, quản trị cơ sở, tuyển sinh và tài chính

Vì sao sinh viên bắt buộc tìm học tập ngành quản lý chăm sóc sức khỏe và y tế?

– Chương trình Quản lý y tế dành cho sinh viên quốc tế thuộc khối ngành Kinh tế, sản xuất cho sinh viên những kỹ năng chăm chút sức khỏe cũng như nền móng buôn bán và kỹ năng lãnh đạo. 

– Đối tượng mà chương trình này muốn hướng tới đó chính là các sinh viên đã từng với tri thức nền móng và kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực trông nom sức khỏe, muốn nghiên cứu sâu hơn để bồi đắp thêm những kỹ năng quản lý và lãnh đạo. 

– Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế độc đáo kéo dài trong 4 học kỳ để giúp sinh viên mang thể khiến quen và nắm bắt được môi trường Chăm sóc sức khỏe tại Canada, từ đó vươn lên là sẵn sàng trong công việc. Khung giáo án tụ hợp vào việc mở rộng các kĩ năng kinh doanh trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe như tài chính, truyền thông, nhân lực, lãnh đạo, điều hành và phân tích luận. 

– Sinh viên sau khi phải chăng nghiệp với thể khiến cho việc tại các vị trí quản lý nhập cảnh và quản lý cấp trung gian tại rộng rãi cơ sở thăm khám sức khỏe như phòng khám, bệnh viện và các cơ sở tư nhân. 

– Nội dung chương trình được phân bố dàn đều trong suốt bốn học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 15 tuần. Chương trình được giảng dạy theo một mô hình độc đáo, được hài hòa giữa những bài học trên lớp và học trực tuyến. 

Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên phải chăng nghiệp sẽ sở hữu đủ điều kiện để làm việc trong một loạt những cài đặt dịch vụ y tế và sở hữu thể mua các khu vực mà mọi các lợi ích cho họ, bao gồm cả những bệnh viện, cơ sở mạn tính và trông nom dài hạn, trông nom sức khỏe cộng đồng, những cơ quan sức khỏe tâm thần, những dịch vụ phục hồi chức năng, phòng khám tư nhân, các mạng thông tin y tế , những ngành công nghiệp bảo hiểm và dược phẩm, và các cơ quan chính phủ và những dịch vụ. Chức danh công tác của bạn với thể bao gồm:

– Ghi sức khỏe / Information Technician
– Mã hóa Specialist
– Phát hành Chuyên gia Thông tin
– Hồ Sơ Y Tế / Quản trị thông tin
– Chuyên viên phân tích dữ liệu
– Chuyên gia chất lượng dữ liệu

Lương khởi điểm mỗi năm nằm trong khoảng $ 40,000 tới $ 45,000. Mới phát hành “Tin học Y tế và Thông tin Y tế Quản lý nguồn nhân công Báo cáo” khẳng định sự gia tăng nhu cầu đối có trình độ Tin Học Y Tế (HI) và những chuyên gia quản lý thông báo y tế, cần lao và các dự án và kỹ năng đáng nói tình trạng thiếu hụt trong lĩnh vực này trong mai sau gần.

 Vài nét về ngành quản lý săn sóc sức khỏe/ y tế tại Canada
Đến năm 2020, khoảng 20% dân số Canada sẽ trên 65 tuổi, có nghĩa sẽ cần các công tác quản lý chăm sóc sức khỏe, 1 loạt các vị trí khác nhau từ quản lý phòng thí nghiệm nghiên cứu đến quản trị viên viện dưỡng lão. Hiện sở hữu một nhu cầu to to cho công tác y tá trên thị trường việc làm và họ sẽ không thể tự quản lý bản thân.  Và nhiệm vụ của các nhà chức trách y  tế là điều phối toàn bộ các hoạt động quan yếu này. Hầu hết những nhà quản lý buộc phải có bằng công nghệ và tiếp tục được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học hoặc những viện nghiên cứu có kỹ thuật. Mức độ quản lý buôn bán đang ngày càng trở thành có giá trị, vì vậy hãy phê duyệt cho một bằng MBA hoặc một chứng chỉ lĩnh vực y tế ngay bây giờ.

Tùy thuộc vào chiếc và quy mô của hệ thống chăm nom sức khỏe, quản trị chăm chút sức khỏe mang thể thúc đẩy đến một số nhóm làm cho việc cùng nhau để quản lý hệ thống ở đa số cấp độ. Quản trị trông nom sức khỏe mang thể tương tác đến việc giám sát và quản lý: Toàn bộ hệ thống trông nom sức khỏe Các cơ sở cụ thể, chẳng hạn như những bác sĩ thực hành, bệnh viện và những cơ quan y tế tại nhà Các khoa hoặc doanh nghiệp cụ thể, chả hạn như các tổ chức chăm sóc quan trọng, khoa cấp cứu và những đơn vị săn sóc tim Các lĩnh vực lâm sàng cụ thể, như điều dưỡng, vật lý trị liệu và tim mạch Các lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như nhân sự, quản trị cơ sở, tuyển sinh và tài chính

Vì sao sinh viên nên chọn học tập ngành quản lý trông nom sức khỏe và y tế?

– Chương trình Quản lý y tế dành cho sinh viên quốc tế thuộc khối ngành Kinh tế, cung ứng cho sinh viên các kỹ năng chăm nom sức khỏe cũng như nền móng kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo. 

– Đối tượng mà chương trình này muốn hướng tới ấy chính là những sinh viên đã từng sở hữu tri thức nền móng và kinh nghiệm khiến cho việc tại lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, muốn nghiên cứu sâu hơn để bồi đắp thêm các kỹ năng quản lý và lãnh đạo. 

– Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế độc đáo kéo dài trong 4 học kỳ để giúp sinh viên có thể khiến cho quen và nắm bắt được môi trường Chăm sóc sức khỏe tại Canada, từ ấy trở thành sẵn sàng trong công việc. Khung giáo án tụ họp vào việc mở rộng những kĩ năng marketing trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe như tài chính, truyền thông, nhân lực, lãnh đạo, điều hành và phân tách luận. 

– Sinh viên sau lúc rẻ nghiệp có thể khiến việc tại những vị trí quản lý nhập cảnh và quản lý cấp trung gian tại đa dạng cơ sở thăm khám sức khỏe như phòng khám, bệnh viện và những cơ sở tư nhân. 

– Nội dung chương trình được phân bố dàn đều trong suốt bốn học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 15 tuần. Chương trình được giảng dạy theo 1 mô hình độc đáo, được kết hợp giữa các bài học trên lớp và học trực tuyến. 

Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên rẻ nghiệp sẽ sở hữu đủ điều kiện để làm cho việc trong một loạt các cài đặt dịch vụ y tế và sở hữu thể sắm những khu vực mà tất cả những thuận tiện cho họ, bao gồm cả những bệnh viện, cơ sở kinh niên và coi sóc dài hạn, coi sóc sức khỏe cộng đồng, những cơ quan sức khỏe tâm thần, những dịch vụ hồi phục chức năng, phòng khám tư nhân, các mạng thông tin y tế , những ngành công nghiệp bảo hiểm và dược phẩm, và các cơ quan chính phủ và các dịch vụ. Chức danh công việc của bạn có thể bao gồm:

– Ghi sức khỏe / Information Technician
– Mã hóa Specialist
– Phát hành Chuyên gia Thông tin
– Hồ Sơ Y Tế / Quản trị thông tin
– Chuyên viên phân tích dữ liệu
– Chuyên gia chất lượng dữ liệu

Lương khởi điểm mỗi năm nằm trong khoảng $ 40,000 đến $ 45,000. Mới phát hành “Tin học Y tế và Thông tin Y tế Quản lý nguồn nhân lực Báo cáo” khẳng định sự gia tăng nhu cầu đối có trình độ Tin Học Y Tế (HI) và các chuyên gia quản lý thông tin y tế, cần lao và những dự án và kỹ năng đáng kể tình trạng thiếu hụt trong lĩnh vực này trong tương lai gần.

 Danh sách các trường tại Canada sản xuất khóa học quản lý y tế tốt 

– Humber College
– Centennial College
– Saskatchewan Polytechnic
– Lakehead University
– Douglas College
– Algonquin College
– Niagara College
– Thomson River University
– Conestoga College
– Fleming College
– Brock University 
– Langara College
– Camosun College
– Okanagan College

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s