Du học Canada 2020 ngành Quản lý tài chính

Du học ngành tài chính, marketing tại Canada là lựa chọn của vô cùng phổ biến sinh viên quốc tế, ko chỉ của những bạn ở Việt nam. Ngành học này thu hút bởi tại Canada, những khối nagfnh kinh doanh, tài chính và đặc biệt là chuyên ngành Quản lý tài chính với chương trình huấn luyện đạt tiêu chuẩn quốc tế sở hữu cơ hội việc khiến rộng mở, mức lương tương đối cao và cơ hội định cư cực lớn. Cùng GSE chọn hiểu về ngành học này và danh sách những trường cung cấp ngành học Quản lý tài chính thấp tại Canada bạn nhé! 

Vì sao sinh viên quốc tế mê say ngành Quản lý tài chính tại Canada?


Quản lý tài chính kể tới việc quản lý hiệu quả tiền bạc để hoàn tất các mục đích của tổ chức. Đây là chức năng chuyên ngành trực tiếp tác động đến việc quản lý hàng đầu. Tầm quan trọng của chức năng này là không chỉ nhìn thấy trong hàng ngũ lãnh đạo mà còn trong khả năng của viên chức trong tổng thể của 1 công ty.

Nghề quản lý tài chính làm gì?
Nghề quản lý tài chính bao gồm các công tác sau:

– Chuẩn bị báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động kinh doanh và dự báo.
– Tiến hành phân tích chiến lược và tương trợ hoạch định chiến lược.
– Lên các kế hoạch buôn bán dài hạn.
– Tiến hành nghiên cứu giá cả, đối thủ cạnh tranh và các yếu tố tác động đến hiệu suất.
– Kiểm sóat thu nhập, cái tiền và chi tiêu.
– Giám sát viên chức làm báo cáo tài chính và ngân sách.
– Phát triển và quản lý hệ thống tài chính / mô hình.
– Thực hiện mô hình hóa và kiểm tra nguy cơ kinh doanh.
– Quản lý mẫu tiền ra và vào tổ chức.
– Đưa ra quyết định về phương pháp đầu tư tiền tài công ty.
– Theo dõi và báo cáo về xu thế tài chính và hiệu quả của tổ chức.
– Lập kế hoạch và chuẩn bị ngân sách, những tài liệu báo cáo thường niên.
– Phân tích xu hướng thị trường để kiếm tìm cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh.

Người khiến cho nghề quản lý tài chính với đa dạng lựa tậu trong việc họ sẽ làm cho ở đâu, môi trường như thế nào. Nhìn chung, vai trò của một nhà quản lý tài chính là không thể thiếu bởi chỗ nào mang tiền là chỗ đấy cần, các siêu thị dù lớn hay nhỏ cho tới những tập đoàn đều nên có những nhà quản trị tài chính tài giỏi để quản lý đồng bạc của mình. Bạn có thể lựa mua làm cho hệ thống các ngân hàng, hay những nhà hàng về bảo hiểm, các doanh nghiệp về dự án truyền thông, hệ thống liên hệ bán lẻ, giao dịch thương mại,…

Sinh mua Canada là điểm tới du học bởi:

Nhu cầu nhân công cao tại bất cứ đâu
Mỗi 1 bộ phận kiểm toán, kế toán và lập kế hoạch tài chính trong công ty, nhà nước đều cần sở hữu một nhà quản lý cấp cao để quản lý và giám sát các công tác để bảo đảm dòng tiền được vận hành một phương pháp suôn sẻ. Vai trò của người quản lý tài chính này cũng cực kỳ khác nhau tùy thuộc vào công tác trong phòng bạn mà bạn làm việc. Đây là công tác cần tới nguồn lực cực kỳ lớn trên 60.000 cần lao mỗi năm và cho đến năm 2030, con số này vẫn còn tăng mạnh.

Chương trình tập huấn tại Canada 
Theo QS World University Rankings, rộng rãi trường tại Canada luôn đứng trong top 100 trường với chất lượng đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng tốt nhất thế giới. Một số trường đại học của Canada dẫn đầu về ngành này là: Đại học Alberta, Đại học Waterloo, Đại học McGill, Đại học Concordia, Đại học Western Ontario, Đại học York… Sinh viên học ngành này phải hoàn thành chương trình huấn luyện kéo dài 4 năm. Trong đó, 2 năm đầu bạn sẽ được học tri thức căn bản và tụ hợp vào chuyên ngành trong 2 năm còn lại. Chương trình huấn luyện cử nhân Tài chính Ngân hàng trang bị cho sinh viên hệ thống

Chương trình tập huấn cử nhân Tài chính Ngân hàng vật dụng cho sinh viên hệ thống tri thức và đoàn luyện những kỹ năng, nghiệp vụ trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp thu những tri thức tương tác về những định chế và thị trường tài chính. Ngoài các tri thức và kỹ năng nghề nghiệp, chương trình còn rèn luyện cho người học khả năng tư duy, nghiên cứu và áp dụng sáng tạo trong thực tiễn. Đồng thời, sinh viên cũng được chú trọng giáo dục về phẩm chất, bảo đảm đạo đức nghề nghiệp và mang sức khỏe tốt.

Nhu cầu tuyển dụng và thời cơ định cư 
Canada là quốc gia giàu có, mang nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới mang trình độ khoa học cao. Vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân công sở hữu chuyên môn/nghiệp vụ rẻ và cơ hội việc làm dành cho sinh viên trong ngành Tài chính Ngân hàng luôn rộng mở. Sau khi phải chăng nghiệp, sinh viên mang thể đảm nhận công tác của chuyên viên phân tích tài chính, phân tách và lập dự án đầu tư; tư vấn, thẩm định giá; tác nghiệp, quản trị tại ngân hàng, quỹ tín dụng, quỹ hỗ trợ vốn, môi giới, tư vấn đầu tư tài chính tại doanh nghiệp chứng khoán, doanh nghiệp tài chính, bảo hiểm, cơ quan thuế.

Thêm vào đó, Tài chính Ngân hàng là một trong các ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên mang cực kỳ đa dạng chính sách. Đặc biệt, tỷ lệ định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này là rất cao. Do vậy, việc mua hiểu và chọn những trường với tỷ lệ học viên sau lúc tốt nghiệp kiếm được việc làm cao là con đường an toàn. 

Canada còn được biết tới là quốc gia của người nhập cư, bởi tổ quốc dễ thương này luôn sử dụng rộng rãi và tạo điều kiện để khuyến khích sự tăng trưởng văn hóa. Người dân định cư tại Canada luôn được hưởng mức sống cao tất nhiên hệ thống an ninh, cơ sở hạ tầng chất lượng. Đặc biệt là các vấn đề về y tế, coi ngó sức khỏe được thế giới kiểm tra là đứng số một và miễn tổn phí cho toàn dân.

Danh sách các trường với ngành Quản lý tài chính tốt tại Canada 

– Douglas College
– Centennial College
– Saskatchewan Polytechnic
– Fanshawe College
– Algonquin College
– Thomson River University
– Conestoga College
– Langara College
– Comosun College
– Okanagan College

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s