Du học Canada ngành Quản trị nhân lực

Nhân lực luôn là vấn đề một tổ chức, doanh nghiệp hay nhà nước buộc phải suy xét tới. Một nhà nước có nguồn nhân công mạnh, giỏi, trẻ trung, năng động, luôn cống hiến hết mình cho công việc sẽ là sức mạnh góp phần đưa nền kinh tế của nước ấy đi lên – đó là lý do ngành Quản trị nhân lực luôn là một trong những ngành “hot” nhất ngày nay đối sở hữu những bạn du học sinh tại Canada. Đặc biệt hơn, từ những năm nay trở đi, sinh viên theo học ngành Quản trị Nhân lực còn sở hữu cơ hội làm việc và định cư vô cùng cao nhờ những chính sách mới về nhập cư và việc làm cho đối mang sinh viên quốc tế sắp đây tại Canada.

Ngành Quản trị Nhân sự (Human Resources) HR


Quản lý nguồn nhân lực là hầu hết những chính sách, hoạt động, quyết định quản lý, tác động tới mối quan hệ giữa nhà hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên. Bộ phận quản trị nhân sự phải bắt buộc mang tầm nhìn về chiến lược và gắn ngay tắp lự có các kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu như đề cập bộ phận bán hàng là mũi nhọn đứng đầu, sở hữu lại đa số nguồn lợi, doanh thu cho doanh nghiệp, thì nhân sự được xem là hậu phương chắc chắn giúp nhà hàng phát triển. Chính vì vậy, việc thu hút, đào tạo, tuyển dụng, đánh giá, sắp xếp những sở hữu năng lực, phẩm chất thích hợp với vị trí, đồng thời giám sát, lãnh đạo, đảm bảo thích hợp sở hữu luật cần lao và việc làm…

Nhân sự ngày càng được xem như là 1 ngành sở hữu giá trị gia tăng cao tại Canada, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này có khả năng sẽ tiếp tục nhận đươc một mức lương cao hơn trong tương lai. Chính do vậy các ngành nghề đang thiếu hụt này sẽ được ưu tiên trong xét định cư tại Canada để thu hút lao động nước ngoài và điều chỉnh mức lương để lôi kéo nhân lực.

Sinh viên sẽ học gì trong ngành HR?
Mặc dù những môn học về nguồn nhân công là thành phần bắt buộc trong các khóa học kinh doanh, bạn mang thể kiếm tìm một chừng độ cao hơn về chuyên môn trong ngành nhân công bằng bí quyết tham dự các khóa học về quản lý nguồn nhân lực ở cấp cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Các khóa học cử nhân phê chuẩn và đánh giá phương pháp thức con người, những quy trình và cấu trúc liên hệ liên quan lẫn nhau. Nó hội tụ vào các phần quan yếu và sở hữu tính quyết định trong công ty như quá trình ra quyết định, đồ mưu hoạch, quản lý cũng như giai đoạn hình thành chiến lược buôn bán do cá nhân và những nhóm trong công ty thực hiện.

Bên cạnh đó, bạn sẽ hiểu thêm tri thức về sự tác động và liên quan giữa con người, các quá trình hoạt đông và cấu trúc trong các công ty doanh nghiệp. Khóa học tụ hội nghiên cứu sự đóng góp của các các cá nhân và nhóm trong hoạt đông của một tổ chức, siêu thị như là đưa ra quyết đinh, đồ mưu hoạch và quản lý các nhóm làm việc, những chiến lược quản lý, quản trị của toàn bộ những tổ chức và doanh nghiệp.

Các phải chăng chất ưng ý cho ngành Quản trị nhân lực
Hãy xem bạn sở hữu những tố chất của 1 nhà HR theo danh sách sau: 

– Kỹ năng công ty tốt
– Tính linh hoạt và tận tình khi đương đầu mang những thách thức mới
– Hứng thú với công việc ảnh hưởng tới con người và luôn thay đổi
– Kỹ năng lãnh đạo
– Kỹ năng giao tế tốt
– Kỹ năng công ty tốt
– Đam mê tâm lý học và lớn mạnh con người

Các chuyên gia trong ngành HR cũng sở hữu vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ người lao động và thành viên của công ty khi họ trải qua các thời kỳ cá nhân khó khăn như nợ nần, bệnh tật, buồn đau hoặc khi họ đang bắt buộc đối mặt sở hữu các thách thức nghề nghiệp khắc nghiệt…Nếu bạn là một người thực sự quan tâm đến vững mạnh và tập huấn con người, HR là sự lựa tìm rất phù hợp

 Triển vọng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Nhân lực tại Canada


Bên cạnh chất lượng tập huấn thì thời cơ nghề nghiệp rộng mở trong ngành Quản trị Nhân lực cũng là 1 yếu tố quyến rũ các du học sinh tới có Canada. Tổ chức bộ máy nhân sự luôn được đề cao và chú trọng trong các doanh nghiệp. Quản trị Nhân lực đang là ngành “hot” tại đây có xu hướng lớn mạnh mạnh mẽ và vô cùng phổ biến vị trí nên nhân công sở hữu trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, mức lương cao của các công ty cũng là điều đáng mơ ước.

Vào năm 2018, làng nhàng mức thu nhập của ngành này vào khoảng 88,525 USD/năm. Đây được xem là một ngành sở hữu triển vọng tại Canada trong vòng 5 năm tới, mức lương dự tính nâng cao khoảng 11%.

Cạnh tranh công bằng về cơ hội việc khiến cho cho người nước bên cạnh cũng được chính phủ đặc thù sử dụng rộng rãi khi tích cực xây dựng những một thể ích thiết thực, hướng dẫn công khai, minh bạch và đầy đủ thông tin, kết nối chặt chẽ giữa giáo dục và việc khiến trên toàn quốc.

Là một chuyên gia nguồn nhân lực, bạn sẽ với thời cơ để khiến việc trong các lĩnh vực khác nhau như:

– Tuyển dụng và quản lý tài năng
– Học tập, Phát triển và Đào tạo
– Tổ chức
– Quan hệ và quản lý nhân sự
– Đánh giá hiệu suất và khen thưởng
– Làm việc tại những công ty Luật

Cơ hội việc làm:

– Chuyên viên tuyển dụng, đào tạo
– Nhân viên hành chính nhân sự
– Chuyên viên quản lý đào tạo: là giảng sư nội bộ hoặc viên chức quản lý đào tạo
– Chuyên viên tuyển dụng
– Chuyên viên chính sách – đãi ngộ
– Chuyên viên lương – chính sách (C&B)
– Chuyên viên bảo hiểm
– Hoạch định nhân sự, lên kế hoạch huấn luyện nhân sự
– Chuyên viên truyền thông hay xử lý quan hệ nội bộ
– Chuyên viên dự án nhân sự, các dự án nguồn cán bộ
– Tư vấn nhân sự

Sinh viên bắt buộc tìm hiểu khóa học Quản trị nhân công tại các trường sau ở Canada  

– Humber College
– Saskatchewan Polytechnic
– Fanshawe College
– Centennial College
– Niagara College
– Thomson River University
– Camosun College
– Confederation College
– Okanagan College
– King’s University

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s