Du học Canada ngành phân tích tài chính

Canada là 1 giang san công nghiệp, trình độ kĩ thuật cao, giàu có, thuộc những nước sở hữu thu nhập hàng nghìn tỷ đô la. Là 1 nền kinh tế giàu mạnh sở hữu dân số già, mang thể khẳng định, nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực, do vậy mà sinh viên phải chăng nghiệp ngành Tài chính tại Canada sẽ với cơ hội việc làm vô cộng rộng mở.

Phân tích Tài chính là gì và tại sao sinh viên phải theo học?

Phân tích tài chính là gì?
Phân tích buôn bán là 1 chuyên ngành nghiên cứu có sự hài hòa giữa kiến thức chuyên sâu về khoa học máy tính, thống kê, phân tách với các chiến lược kinh doanh. Thông qua sự hỗ trợ của kỹ thuật, phần mềm thống kê, phân tích và báo cáo, hoạt động phân tích kinh tế sở hữu thể dự báo chuẩn xác tình hình buôn bán của công ty, công ty tại một thời khắc nhất thiết trong tương lai, đồng thời chỉ ra các vấn đề với thể gặp phải và đưa ra các biện pháp kinh doanh buộc phải thiết. 

Trong thời đại kinh tế với tính cạnh tranh mạnh mẽ, các nhà phân tách kinh doanh được coi như những nhà cố vấn quan trọng cho cấp lãnh đạo và quản lý cả đối nội và đối ngoại bởi báo cáo thoái dữ liệu sở hữu thể cho thấy những vấn đề nguồn gốc từ nội bộ doanh nghiệp hoặc do những chiến lược kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo… bên ngoài. Từ đấy đề nghị các giải pháp để giải quyết các vướng mắc bao gồm việc tăng trưởng hệ thống phần mềm, cũng với thể bao gồm cải tiến quy trình, thay đổi đơn vị hoặc hoạch định chiến lược và vững mạnh chính sách. 

Qua ấy mang thể thấy công tác của những nhà phân tích buôn bán cực kỳ quan trọng có thể đóng góp lớn lớn hay gây tổn hại nghiêm trọng đến siêu thị tùy thuộc vào độ chuẩn xác của nghiệp vụ phân tích, báo cáo và kết luận. Theo khảo sát của Blootmberg Businessweek Research Services, sắp 97% số người được hỏi báo cáo rằng nhà hàng của họ đã khởi đầu chú trọng công việc phân tích buôn bán vì 3 mục tiêu hàng đầu: giảm chi phí, nâng cao lợi nhuận và cải thiện quản lý rủi ro.

Cơ hội nghề nghiệp ngành phân tách Tài chính
Sinh viên phải chăng nghiệp mang thể làm việc trong vai trò 1 chuyên viên phân tích kinh doanh, nhà phân tách tình báo kinh doanh, tư vấn kinh doanh thông minh, phân tách kho dữ liệu, cố vấn kinh doanh, kiến trúc sư giải pháp dữ liệu, chuyên viên phân tách dự án… 

Tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng vị trí chuyên viên phân tách buôn bán tương đối lớn, xuất hiện trong toàn bộ lĩnh vực như bất động sản, ngân hàng, công nghệ, truyền thông, tài chính… 

Mức lương hấp dẫn
Các chương trình được thiết kế sản xuất cho sinh viên một loạt các kỹ thuật và công cụ phân tách nhiều để tiến hành phân tích và được ứng dụng trong phổ biến lệ luật quản lý khác nhau. Đồng thời, chúng cũng thứ cho sinh viên đa dạng kỹ năng buộc phải thiết khác để theo ngành. Nhiều chương trình có co-op (thực tập với lương) có thời gian thực tập tới 420 giờ tạo điều kiện cho sinh viên kết nối sở hữu nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm cho và xin định cư sau thấp nghiệp. 

Hiện nay, mức lương trung bình được trả cho chuyên viên phân tách marketing tại Canada có từ 1-4 năm kinh nghiệm là 59.839 CAD/năm, từ 5 -9 năm kinh nghiệm là 70.654 CAD/năm (Theo Payscale).

Tố chất và kỹ năng bắt buộc mang để theo ngành
Có trí tò mò, ham mê mua hiểu kinh doanh, ko ngại khiến cho việc với dữ liệu và máy tính và một số kỹ năng về giao tiếp, ra quyết định, quản lý, làm cho việc nhóm…

Sinh viên Việt Nam học gì ở ngành phân tích tài chính tại Canada?
Ngành Kinh doanh – Tài chính là 1 ngành rộng lớn, bao trùm phổ biến lĩnh vực & ngành nghề trong xã hội. Theo học ngành Kinh doanh – Tài chính, sinh viên sẽ được vật dụng các kiến thức nền tảng tương tác đến lĩnh vực kinh tế, thị trường, tài chính, tiền tệ, môi trường marketing duyệt y các môn học như  Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Quản trị học, … Về chuyên sâu, sinh viên được sản xuất kiến thức, kỹ năng về phân tích, dự đoán, quản lý và xây dựng kế hoạch, chiến lược trong marketing bằng các môn học cụ thể thúc đẩy như Kế toán quản trị, Quản trị marketing, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Quản trị chuỗi phân phối …

Một số chuyên ngành trong ngành Kinh doanh – Tài chính:

– Tài chính – Ngân hàng
– Tài chính doanh nghiệp
– Kế toán – Kiểm toán
– Quản trị Kinh doanh
– Marketing

Sau lúc ra trường, sinh viên ngành Kinh doanh – Tài chính có thể linh động khiến cho việc trong nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, môi giới chứng khoán, bảo hiểm hay quản lý quỹ tại những doanh nghiệp trong nước, nước bên cạnh và đa quốc gia. Có thể đề cập tới đa dạng vị trí như sau:

– Chuyên viên kiểm toán
– Chuyên viên tư vấn thuế
– Trợ lý Giám Đốc
– Chuyên viên kinh doanh
– Chuyên viên phân tách tài chính
– Chuyên viên môi giới chứng khoán
– Chuyên viên cố vấn về thuế
– Chuyên viên phân tích, hỗ trợ kinh doanh
– Bộ phận Marketing/ Phát triển thị trường
– Chuyên viên quản lý chi phí
– Chuyên viên thương mại
– Chuyên viên quản lý tìm hàng

3. Danh sách trường huấn luyện ngành phân tách tài chính tốt:

– Douglas College

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
YouTube: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s