Tại sao nên du học Hà Lan ngành quản trị khách sạn

Du học Hà Lan ngành quản trị khách sạn

1. Những ưu điểm khi du học Hà Lan với ngành quản trị khách sạn

Là một trong những quốc gia đào tạo đại học xuất sắc trên thế giới, đứng thứ 7 về chất lượng giáo dục, có 13 trường thuộc 400 trường trên thế giới được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, 6 trường lọt vào top 100 trường xuất sắc. Chính vì thế, Hà Lan trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh với rất nhiều ngành học, trong đó có ngành du lịch và quản trị khách sạn.

Hà Lan là một quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới về ngành du lịch – khách sạn, du học sinh sẽ được áp dụng cả hình thực lý thuyết, và thực hành dành cho sinh viên ngay từ khi bắt đầu khóa học, là tiền để đề sinh viên có thể trưởng thành và trở thành những người quản lý khách sạn chuyên nghiệp, tài ba.

Khi du học tại Hà Lan, du học sinh sẽ được phân biệt rõ ngành du lịch và quản trị khách sạn để có thể học kiến thức sâu hơn.

Một ưu điểm nổi bật khác mà ở các trường đại học tại Hà Lan đào tạo ngành quản trị khách sạn đó là trường xây dựng khách sạn ngay trong khuôn viên trường hoặc liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực điều này để sinh viên có cơ hội học tập, làm việc thực tế.

Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân, sinh viên còn có thể tiếp tục chương trình học thạc sĩ để nâng cao hơn nữa trình độ của mình.

Với chương trình đào tạo khoa học, kết hợp giữa học và hàng, chắc chắn, sau khi trở về nước, các du học sinh này sẽ trở thành những người lãnh đạo giỏi, phát triển hơn nữa ngành quản trị khách sạn tại nước nhà.

2. Những trường đại học tại Hà Lan đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn

Có thể thấy Hà Lan là một đất nước lí tưởng để du học ngành quản trị khách sạn. Vậy có những trường đại học nào nổi bật hơn cả với ngành học này? Cùng tham khảo danh sách các trường dưới đây.

Đại học Stenden

Đây là một trong những trường đại học thuộc top đầu Hà Lan về ngành quản trị khách sạn. Tại đây, du học sinh sẽ được học theo chương trình học theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders) với môi trường học tập đa văn hóa thân thiện vì được tiếp xúc với rất nhiều du học sinh khác thuộc nhiều quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, đại học còn liên kết với đại học Derby tại Anh để đào tạo Thạc sĩ. Do đó, sau khi học Thạc sĩ tại đây, du học sinh sẽ được nhận bằng tốt nghiệp cả 2 cấp tại 2 trường đại học danh tiếng này.

Đại học khoa học ứng dụng NHTV Breda

Đại học khoa học ứng dụng NHTV Breda cũng là một trong những trường đại học tại Hà Lan đào tạo ngành quản trị khách sạn được đáng giá cao. Trường đại học này được thành lập năm 1966, đến nay có 4 cơ sở tại Breda với hơn 7,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia. Khi du học tại trường này, du học sinh sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành cùng với các kiến thức liên quan khác của các ngành games & truyền thông, khách sạn & cơ sở vật chất, giải trí, du lịch, phát triển đô thị, hậu cần & tính lưu động.

Đại học Hotelschool The Hague

Đây là trường đại học được thành lập bởi HORECAF – tổ chức sử dụng lao động cho khách sạn và phục vụ ngành công nghiệp vào năm 1929. Khi tham gia học tại trường đại học Hotelschool này, du học sinh có thể tham gia khóa học cử nhân hệ 4 năm hoặc hệ 2 năm, bên cạnh đó, du học sinh học Thạc sĩ còn có cơ hội học  quản lý khách sạn hệ 1 năm (trường hợp tác với trường quản lý Rotterdam (RSM) thuộc đại học Erasmus để đào tạo). Với sự đa dạng về khóa học cũng như là một trường khoa học ứng dụng duy nhất tại Hà Lan dành riêng cho ngành quản trị khách sạn, đây thực sự là một trường đại học lý tưởng để du học.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học toàn cầu GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s